3 tháng trước, mạng xã hội ảnh Instagram đã ra mắt tính năng Stories giống hệt của đối thủ Snapchat. Đây là một tính năng tuyệt vời, cho phép bạn sắp xếp các bức ảnh theo một câu chuyện, dòng thời gian hoặc có thể là một chuyến đi du lịch để chia sẻ với bạn bè.

Tính năng Stories của Instagram đã có hơn 100 triệu người dùng mỗi ngày (toàn bộ ứng dụng Snapchat có khoảng 150 triệu người dùng mỗi ngày). Mặc dù sao chép y nguyên tính năng Stories của Snapchat, nhưng Instagram cũng thêm vào một vài thay đổi nhỏ.

Đến lượt Snapchat cũng

Đó là cho phép người xem câu chuyện Stories có thể quay lại xem những bức ảnh cũ bằng cách chạm vào bên trái của những bức ảnh. Chính vì vậy mà nó giống một dạng slide cho phép bạn xem bất kỳ bức ảnh nào bạn muốn trong Stories. Snapchat không có tính năng đó.

Nhưng cũng rất kịp thời, Snapchat biết rằng đó là một tính năng hữu ích mà người dùng mong muốn. Do đó, Snapchat cũng đã sao chép tính năng này của Instagram để bổ sung cho Stories của mình. Giờ đây, người dùng Snapchat sẽ có thể xem lại các bức ảnh trong Stories một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, ứng dụng Snapchat cũng thêm một tính năng mới cho phép bạn chia sẻ bất kỳ bức ảnh nào trong Stories của bạn bè với người khác. Trước đó, bạn chỉ có thể chia sẻ ảnh trong mục Discover của bạn bè.

Theo GenK