Vẫn biết rằng, làm thời trang là phải không ngừng sáng tạo, là phải thiết kế ra những thứ vượt lên hết mọi khuôn mẫu xưa cũ. Thế nhưng, không ai có thể hiểu rốt cục vì lí do gì, ông lớn Gucci lại bày bán mẫu slipper lông lá dày cộm và bán nó với giá 1.800 USD (hơn 41 triệu VND). Chắc hẳn nó sẽ khiến mùa hè của bạn trở nên nóng bỏng cực độ, theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen!

Dép lông 41 triệu của Gucci

Được gán cho cái tên Princetown Horsebit Slipper nên chỉ cần nghe thoáng qua, người ta cũng đủ mường tượng ra độ sang chảnh, quý tộc của mẫu dép kì cục này. Và quả thật, toàn bộ phần lông lá vàng óng như nắng nóng mùa hè đều được làm từ lông dê tự nhiên, có xuất xứ từ Trung Quốc. Chắc bởi vậy, nó mới có giá ngót nghét hơn chục triệu đồng.

Dép lông 41 triệu của Gucci

Dép lông 41 triệu của Gucci

Tất nhiên, với thiết kế "dị không lối thoát" như thế kia, đôi slipper này không thể tránh kiếp bị dân tình chê bai thậm tệ. Nếu không phải là fan trung thành của Gucci, chắc chẳng ai muốn mua. Nhưng, tất cả chúng ta đã nhầm và nhầm rất nặng! Được bán trên Net - A - Porter với giá 2.065 USD (hơn 47 triệu VND), cao hơn hẳn với mức giá niêm yết trên trang chủ của Gucci nhưng nó vẫn được người ta đặt mua ráo riết và đang chính thức rơi vào tình trạng cháy hàng. Hiện size 38, 39, 40 đã sold out toàn bộ, các size còn lại như 35, 36, 37 cũng chỉ còn rất ít trong kho.

Dép lông 41 triệu của Gucci

Có thể thấy, sức ảnh hưởng của Gucci lớn tới cỡ nào.

Theo Trí thức trẻ