Điểm danh loạt “em gái mưa” của màn ảnh Việt: Thùy Dương trong Hương vị tình thân có xinh nhất?

Lại Ninh
Ngoài Thùy Dương của Hương vị tình thân, chắc chắn khán giả không quên được những cái tên như Trà hay Nguyệt Anh trong các bộ phim trước đó.

Thùy Dương trong Hương vị tình thân

Xuất hiện trong Hương vị tình thân phần 2, Thùy Dương (Thục Anh) nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Là một nhân viên tại nhà hàng của Huy (Anh Vũ), Dương thường xuyên tiếp cận Huy và là nguyên nhân trực tiếp khiến cho Huy và Thy (Thu Quỳnh) cãi nhau, dẫn đến bất hòa.

Điểm danh loạt “em gái mưa” của màn ảnh Việt: Thùy Dương trong Hương vị tình thân có xinh nhất? - Ảnh 14
Dương có vẻ rất quý mến Huy.

Dù biết sếp đã có gia đình nhưng cô nàng này lại liên tục “thả thính” với mong muốn được Huy đáp lại tình cảm. Trong mỗi lần ở cạnh Huy, ánh mắt Dương lại sáng ngời như gặp được chân ái của cuộc đời.

Điểm danh loạt “em gái mưa” của màn ảnh Việt: Thùy Dương trong Hương vị tình thân có xinh nhất? - Ảnh 2
Dương nhìn Huy với ánh mắt trìu mến.

Bên ngoài thì có vẻ ngây thơ, trong sáng nhưng bên trong có lẽ Dương đang có một âm mưu “chen chân” vào cuộc hôn nhân của Huy và Thy. Chính vì điều này mà dù không ưa Thy, khán giả truyền hình cũng quyết “quay lưng” với nhân vật Dương đóng vai “em gái mưa” ngây thơ, hồn  nhiên này.

Điểm danh loạt “em gái mưa” của màn ảnh Việt: Thùy Dương trong Hương vị tình thân có xinh nhất? - Ảnh 4
Dù không ưa Thy nhưng khán giả cũng không chấp nhận Dương.

Nguyệt Anh trong Nàng dâu oder

Một nhân vật đanh đá, mưu kế hơn Dương của Hương vị tình thân phải kể đến Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) của Nàng dâu oder. Khi bộ phim Nàng dâu oder lên sóng, Quỳnh Kool cũng nhận về không ít lời chê trách từ khán giả khi vào vai “em gái mưa”, cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình Phong (Thanh Sơn ) và Yến (Lan Phương).

Điểm danh loạt “em gái mưa” của màn ảnh Việt: Thùy Dương trong Hương vị tình thân có xinh nhất? - Ảnh 7
Quỳnh Kool vào vai Nguyệt Anh trong Nàng dâu oder.
Điểm danh loạt “em gái mưa” của màn ảnh Việt: Thùy Dương trong Hương vị tình thân có xinh nhất? - Ảnh 9
Cô lấy lòng được bà nội của Phong.

Có được sự tin yêu của bà nội, Nguyệt Anh sẵn sàng “lên mặt”, tuyên chiến với Yến để giành bằng được Phong về tay mình. Tuy nhiên, “vỏ quýt dày lại có móng tay nhọn”, Yến đã “vạch mặt” được Nguyệt Anh và đuổi cô ra khỏi nhà sau hàng loạt chuyện phiền toái mà Nguyệt Anh đã gây ra cho gia đình.

Điểm danh loạt “em gái mưa” của màn ảnh Việt: Thùy Dương trong Hương vị tình thân có xinh nhất? - Ảnh 6
Nguyệt Anh cuối cùng cũng bị đuổi ra khỏi nhà.

Trà trong Hoa hồng trên ngực trái

Không ngoa khi nói rằng vai Trà trong Hoa hồng trên ngực trái là vai diễn làm nên tên tuổi của Lương Thanh. Khi cuộc sống hôn nhân của Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh) đang yên ấm thì Trà bỗng xuất hiện và làm đảo lộn mọi thứ.

Điểm danh loạt “em gái mưa” của màn ảnh Việt: Thùy Dương trong Hương vị tình thân có xinh nhất? - Ảnh 13
Lương Thanh vào vai Trà trong Hoa hồng trên ngực trái.
Điểm danh loạt “em gái mưa” của màn ảnh Việt: Thùy Dương trong Hương vị tình thân có xinh nhất? - Ảnh 11
Trà là chen chân vào hạnh phúc của Khuê và Thái.

Vào vai cô “em gái mưa” với chức thư kí riêng cho Thái, Trà còn nhen nhóm ý định cướp luôn công ty. Với ngoại hình hiền lành, trong sáng, ngây thơ, Trà hội tụ tất cả những yếu tố để được Thái tin tưởng. Tuy nhiên, sau lưng cô Trà lại có một bộ mặt hoàn toàn khác. Với vai diễn này, Lương Thanh nhận về khá nhiều “gạch đá” từ khán giả. Tuy nhiên, đây cũng là sự thành công của Lương Thanh khi hóa thân và làm nổi bật được tính cách nhân vật.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Điểm danh loạt “em gái mưa” của màn ảnh Việt: Thùy Dương trong Hương vị tình thân có xinh nhất? tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Gia tài của ngoại" bộ phim tôn vinh giá trị gia đình

Với sự góp mặt của ca sĩ kiêm diễn viên 24 tuổi Putthipong Assaratanakul (Billkin) và cụ bà 76 tuổi Usha Seamkhum, bộ phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' (tựa tiếng Anh 'How to make millions before grandma dies') đang tạo cơn sốt khắp Đông Nam Á.