Ngoài những bộ đồng phục trong nước thì các bạn có biết học sinh trên thế giới đang mặc những bộ đồng phục như thế  nào không? Cùng chúng tôi điểm mặt những bộ đồng phục đẹp nhất hiện nay nhé!

Đồng phục Hàn Quốc

Tới xứ sở kim chi, bạn sẽ bắt gặp những bộ đồng phục mang hơi hướng Tây hóa nhưng vẫn kết hợp nét phương Đông: vừa đẹp mắt, phong cách cá nhân và thời trang nữa chứ.

Điểm danh những bộ đồng phục cực chất của học sinh trên thế giới 1

Vẫn là các chàng trai cao ráo và sang trọng trong chiếc áo vest trẻ trung, trong khi các bạn nữ vẫn giữ được nét thanh tú, mềm mại và nhí nhảnh với chiếc váy ngắn và tất của mình. Ban đầu, những bộ quần áo có màu đỏ, sau dần được sửa lại gồm hai màu trắng và đen như ngày nay.

Đồng phục Mỹ

Điểm danh những bộ đồng phục cực chất của học sinh trên thế giới 2

Người ta nói, Mỹ là đất nước tự do quả không sai. Ở đây, teen Mỹ sở hữu những bộ đồng phục thoải mái và thuận tiện nhất. Không có một quy định bắt buộc học sinh phải mặc đồng phục đến trường nên các teen tha hồ thả sức sáng tạo trên trang phục của mình. Phần lớn thời gian đến trường, các bạn ấy mặc áo T-shirt và quần jeans. Đôi khi, các bạn ấy còn tự thiết kế đồng phục để thể hiện phong cách cá nhân và tôn lên vẻ đẹp bản thân.

Đồng phục Thái Lan

Điểm danh những bộ đồng phục cực chất của học sinh trên thế giới 3

Đồng phục là bắt buộc với học sinh và cả sinh viên đại học ở Thái Lan. Trang phục của học sinh Thái Lan chú trọng phng cách nhẹ nhàng, thoải mái.

Trong đó, các nam sinh trông lịch lãm với chiếc áo sơ mi trắng và caravat đen cùng quần âu, trong khi các bạn nữ sinh lại cực kì quyến rũ với áo trắng ôm sát người kết hợp váy xanh tím than hoặc đen.

Đồng phục của học sinh ở Anh

Điểm danh những bộ đồng phục cực chất của học sinh trên thế giới 4

Thể loại đồng phục này thường mang hơi hướng cổ điển, đơn giản. Các nam sinh thường mặc áo vest, quần âu còn các bạn nữ váy kẻ cùng áo khoác ngoài.

Đồng phục Australia

Điểm danh những bộ đồng phục cực chất của học sinh trên thế giới 5

Đồng phục của học sinh Úc chịu ảnh hưởng phong cách của đồng phục Anh, học sinh bắt buộc phải đi giày da đen, nữ sinh thì mặc váy hoặc quần váy sọc kẻ caro.

 Minh Phương (tổng hợp)