Cuộc thi Miss Universe 2020 kết thúc đã lâu nhưng vẫn còn được nhắc đến. Để tham dự cuộc thi năm nay, Hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị đến 15 hành lý chưa đến hàng trăm bộ trang phục do cô và ekip đã lựa chọn và chuẩn bị. Nhưng cuộc thi chỉ diễn ra 10 ngày nên Khánh Vân chỉ có thể dùng được khoảng 30 bộ đồ trong số đó. Có những bộ đồ gây tiếc nuối vì đã “biến mất” trong cuộc thi mặc dù đã được truyền thông quảng cáo trước đó.

“Chợ Bến Thành” là bộ đồ gây tiếc nuối nhất. Bộ trang phục này được lấy cảm hứng từ biểu tượng của TP. HCM. Bộ đồ được NTK Nguyễn Tiến Truyển kết hợp các thủ thuật may mô phỏng nghệ thuật mây tre đan truyền thống. “Chợ Bến Thành” từng được kỳ vọng sẽ trở thành trang phục dân tộc của Khánh Vân trong cuộc thi.

Điểm danh những bộ trang phục không có xuất hiện trong Miss Universe 2020 cùng Khánh Vân - Ảnh 1

Chiếc đầm cocktail lấp lánh với họa tiết chủ đạo là hai tòa nhà biểu tượng của Sài Gòn - Bitexco và Landmark 81. Đây cũng là thiết kế được nhá hàng từ sớm nhưng cuối cùng “mất tích”.

Điểm danh những bộ trang phục không có xuất hiện trong Miss Universe 2020 cùng Khánh Vân - Ảnh 2

Khán giả vô cùng mong chờ mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ gốm sứ Việt Nam cùng nghệ thuật đắp vàng Kintsugi sẽ xuất hiện nhưng người đẹp cũng chưa có cơ hội để diện trang phục này.

Điểm danh những bộ trang phục không có xuất hiện trong Miss Universe 2020 cùng Khánh Vân - Ảnh 3

Đây là trang phục xuất hiện chớp nhoáng nhất vì Khánh Vân phải thay đồng phục để phục vụ cho hoạt động đồng diễn của Miss Universe. Trang phục này để nhằm ý nghĩa tôn vinh cộng đồng LGBT. Khánh Vân cố tình diện bộ đầm này vào ngày 17/5 - ngày Quốc tế chống kỳ thị LGBT có tên Tiếng Anh là International Day Against Homophobia and Transphobia (IDAHOT). Phần đầm chính có màu tím, sắc màu pha trộn giữa hồng (đại diện cho nữ) và xanh (đại diện cho nam) từ lâu thành biểu tượng cho LGBT, phía sau là dải tà cầu vồng lục sắc.

Điểm danh những bộ trang phục không có xuất hiện trong Miss Universe 2020 cùng Khánh Vân - Ảnh 4

Ngoài ra, cũng có bộ trang phục Khánh Vân sẽ diện nếu vào Top 10. Nhưng cô dừng chân tại Top21 chung cuộc nên khán giả không có cơ hội nhìn ngắm nàng Hậu tỏa sáng trong mẫu váy tinh xảo này.

Điểm danh những bộ trang phục không có xuất hiện trong Miss Universe 2020 cùng Khánh Vân - Ảnh 5
Bạn cảm thấy tiếc nuối bộ trang phục nào của Khánh Vân nhất?