1. Cô bạn Thục Anh -  con gái NSND Trung Anh

Thục Anh sinh năm 2003, là con gái út của NSND Trung Anh. Cô bạn là học sinh chuyên Hóa, trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Về nhan sắc, cô bạn sở hữu vẻ ngoài giản dị nhưng không kém phần dễ thương. Theo đó, NSND Trung Anh vừa qua đã vui mừng chia sẻ thông báo trúng tuyển của cô con gái 18 tuổi từ Đại Học, chuyên ngành Hóa học, cũng như được trao học bổng 5.500 USD mỗi năm. Việc trúng tuyển học ngành Hóa học ngôn ngữ Anh giữa hàng trăm đơn ứng tuyển đã chứng tỏ phần nào năng lực và học vấn xuất sắc của con gái NSND Trung Anh.

Điểm mặt con của các sao Việt thuộc hàng
Con gái NSND Trung Anh vừa giành học bổng.

Được biết, Thục Anh còn có một người anh trai, tức con trai cả của NSND Trung Anh. Hiện anh chàng đang học năm thứ tư tại ĐH Vaasa University of Applied Sciences ở Helsinki, Phần Lan. 

2. Bằng Phương - con trai Bằng Kiều

Beckam Nguyễn (tên tiếng Việt là Bằng Phương), sinh năm 2003, là con trai đầu của nam ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh. Thừa hưởng gen trội từ bố lẫn mẹ, ngoài ngoại hình sáng, Beckam Nguyễn từ nhỏ đã sở hữu tài năng âm nhạc khá ấn tượng. Cậu từng đệm đàn cho bố Bằng Kiều trong một số MV như "Người hãy quên em đi", "Người đứng sau hạnh phúc"... và đã xuất hiện cùng nam ca sĩ trên các sân khấu lớn tại hải ngoại.

Điểm mặt con của các sao Việt thuộc hàng
Cậu bạn Bằng Phương - con trai ca sĩ Bằng Kiều.

Tháng 6 vừa qua, Beckam Nguyễn đã xuất sắc tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật biểu diễn Mỹ (Huntington Beach Academy for the Performing Art) sau 4 năm theo học. Ngoài ra, con trai Bằng Kiều cũng từng được đề cử "Nghệ sĩ của năm 2021" hạng mục âm nhạc của Quận Cam, bang California, Mỹ và từng nhận danh hiệu từ MMET Award - giải thưởng về nghệ thuật dành cho lứa tuổi học sinh.

3. Hà Tiên - con gái NSƯT Ngọc Huyền

Hà Tiên là con gái đầu lòng của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền và Đông Nguyễn. Không chỉ sở hữu năng khiếu về âm nhạc, con gái của Ngọc Huyền còn đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Cô được vinh danh là học sinh xuất sắc toàn trường tại Mỹ, cũng như giành được nhiều giải thưởng danh giá trong hai năm liên tiếp. 

Điểm mặt con của các sao Việt thuộc hàng
Cậu bạn Hà Tiên sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Theo chia sẻ của Ngọc Huyền, năm 2020, con gái cô đã đoạt được cúp học sinh giỏi tốt nghiệp thủ khoa toàn trường của Trường Việt Ngữ Tustin và được trường mời ở lại làm trợ giảng. Năm nay thì nhận được bằng Golden Award của ngôn ngữ và High Five học sinh giỏi AP Exam. Bên cạnh đó, Hà Tiên còn sở hữu giọng ca tốt và có khả năng chơi đàn piano, sáng tác và hòa âm.

4. Đăng Quang - con trai Thanh Lam

Đăng Quang sinh năm 1998 là con của ca sĩ Thanh Lam và chồng cũ - nhạc sĩ Quốc Trung. Vốn thừa hưởng gen trội về nghệ thuật nên cậu bạn sớm theo học piano từ năm 9 tuổi. Được biết, năm 2012, con trai Thanh Lam từng tham gia cuộc thi âm nhạc Quốc tế Val Tidone lần thứ 13 tại Picenza, Ý và giành giải Nhất bảng B bộ môn piano dành cho lứa tuổi dưới 15 tuổi.

Điểm mặt con của các sao Việt thuộc hàng
Cậu bạn Đăng Quang có ngoại hình rất nổi bật.

Sau đó 1 năm, Đăng Quang trở thành "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu"- đại diện duy nhất của lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật. Đến năm 2015, anh xuất sắc giành giải Nhất bảng B Cuộc thi Piano Quốc tế Hà Nội lần thứ ba. Năm 2017, Đăng Quang sang Canada du học chuyên ngành piano sau khi nhận được học bổng từ trường Université de Montréal.