Vừa qua, cộng đồng nhạc Việt đã đón nhận thành tích vô cùng xuất sắc của Bống Bống Bang Bang khi cán mốc 500 triệu view. Đây là ca khúc đầu tiên của Việt Nam chạm đến vinh quang này. Theo nhiều cư dân mạng nói vui, bài hát đạt được thành tích đáng tự hào này hơn hết nhờ vào sự "cày view" tích cực từ các bạn nhỏ và phụ huynh. Trong các bữa ăn, để mớm cho trẻ ăn ngon, các bậc cha mẹ thường xuyên mở ca khúc này. Bên cạnh đó, tại các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, Bống Bống Bang Bang luôn là bài hát đứng đầu playlist để bật thu hút sự quan tâm của các bạn nhỏ.

Bống Bống Bang Bang trở thành ca khúc đầu tiên của Việt Nam cán mốc 500 triệu view.
Bống Bống Bang Bang trở thành ca khúc đầu tiên của Việt Nam cán mốc 500 triệu view.

Có thể nói, sức ảnh hưởng của Bống Bống Bang Bang cũng chẳng thua kém gì Baby Shark. Cả hai ca khúc đều sở hữu giai điệu vui tươi, dễ nghe, dễ nhớ và rất phù hợp cho trẻ em. Sau ca khúc này, người hâm mộ lại mong chờ nhiều hơn vào những sản phẩm sẽ tiếp tục cán mốc nửa tỷ lượt xem. Hiện tại, thị trường Vpop cũng đã có cho mình những sản phẩm sở hữu số view mà rất có thể trong thời gian không xa sẽ sớm "kế thừa" thành tích này. Trong số đó phải kể đến những MV sau:

1. Jack - K-ICM đang sở hữu tới 3 MV 300 triệu view

Hai cái tên Jack - K-ICM chính là hai ứng cử viên sáng giá nếu nói tới thành tích đạt view khủng trong sự nghiệp âm nhạc. Các sản phẩm mà cả hai kết hợp đều nhanh chóng trở thành bản hit và thu hút lượng lớn người quan tâm. 

Bạc Phận

Nói đến Jack và K-ICM phải kể đến MV Bạc phận, đây là một trong những bản hit đầu tiên gây được sự chú ý. Đặc biệt, Bạc Phận cũng là ca khúc giúp cho Jack trở thành nam ca sĩ đầu tiên sở hữu MV 300 triệu view của làng nhạc Việt. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang đạt hơn 361 triệu view trên YouTube.

Hiện Bạc phận đang sở hữu hơn 361 triệu view.
Hiện Bạc phận đang sở hữu hơn 361 triệu view.

Sóng Gió

Nối tiếp thành công của Bạc Phận, bộ đôi Jack - K-ICM tiếp tục cho ra mắt MV Sóng Gió. Đúng như tên gọi, sản phẩm đã giúp cho hai nghệ sĩ trẻ gặt hái được loạt thành tích "khủng". Chỉ mất hơn hơn 3 tháng (102 ngày), MV đã mang về thành tích 200 triệu lượt xem và đưa sản phẩm này trở thành MV Vpop đạt 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất trong lịch sử Vpop. Cho đến hiện tại, MV cũng chính thức cán mốc con số lượt xem vô cùng lớn là 378 triệu view.

Sóng gió có hơn 378 triệu view.
Sóng gió có hơn 378 triệu view.

Em Gì Ơi

Đầu năm 2021, Jack - K-ICM tiếp tục thu về thành tích 300 triệu view với MV Em Gì Ơi giúp cho bộ đôi sở hữu sản phẩm âm nhạc thứ 3 đạt được lượng view lớn. Dù thời điểm này, cả hai không còn hợp tác chung nhưng những fan của K-ICM hay Jack đều không giấu được sự xúc động. Đây cũng là thành quả và sự góp sức của những người hâm mộ yêu mến bộ đôi. Hiện tại, MV Em Gì Ơi đang sở hữu hơn 309 triệu view trên YouTube.

Hiện Em gì ơi đang đạt hơn 309 triệu lượt xem.
Hiện Em gì ơi đang đạt hơn 309 triệu lượt xem.

2. Thương Lắm Thầy Cô Ơi - Phan Hiếu Hiền

Điều bất ngờ là MV thứ 4 được kể tên sắp sửa đạt được thành công như Bống Bống Bang Bang lại là của một cô bạn tuổi còn rất nhỏ. Sau Bống Bống Bang Bang, một sản phẩm âm nhạc đang sắp đạt con số 400 triệu view của Vpop chính là Thương Lắm Thầy Cô Ơi của cô bạn Phan Hiếu Kiên. 

Thương lắm thầy cô ơi đang đạt hơn 399 triệu view.
Thương lắm thầy cô ơi đang đạt hơn 399 triệu view.

MV được ra mắt vào năm 2014 và mang đến những giai điệu vô cùng trong sáng về các bạn học sinh thiếu nhi thuở cắp sách tới trường. Sau 7 năm lên sóng, hiện MV này đã đạt hơn 399 triệu view và được dự đoán sẽ sớm cán mốc 400 triệu view trong thời gian ngắn tới đây.

3. Xúc Xắc Xúc Xẻ - Bảo An và Phi Long

Nếu như Thương Lắm Thầy Cô Ơi đạt 399 triệu view thì MV đang sở hữu 400 triệu view chính là Xúc Xắc Xúc Xẻ của hai bạn Bảo An và Phi Long. Tuy nhiên, MV này được đăng trên 2 kênh YouTube khác nhau và nếu như cộng tổng số lượt view 2 MV này thì con số lên tới 545 triệu - vượt qua cả lượt view hiện tại của MV Bống Bống Bang Bang.

Xúc xắc xúc xẻ đang đạt trên 400 triệu view.
Xúc xắc xúc xẻ đang đạt trên 400 triệu view.

Thế nhưng nếu tính công bằng thì MV của hai bạn Bảo An và Phi Long đang đạt số lượt view cao nhất là 400 triệu trên 1 kênh YouTube. Nhiều người kỳ vọng ca khúc này sẽ sớm trở thành MV nửa tỷ view thứ 2 của Vpop.

Ngoài ra, ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng hiện tại đang đạt 273 triệu view cũng được hy vọng sẽ đạt đến thành tích 500 triệu view trong tương lai. Tuy vậy, để làm được điều này, cộng đồng Sky sẽ còn phải nỗ lực cày view rất nhiều. Biết đâu với tình cảm của các fan, lượt view các MV kể trên sớm có một cú lội ngược dòng ngoạn mục và đem đến thành tích đáng nể cho Sơn Tùng thì sao?

Nơi này có anh của Sơn Tùng đạt hơn 273 triệu view.
Nơi này có anh của Sơn Tùng đạt hơn 273 triệu view.

Trên đây là những MV sắp sửa về đích "nối gót" thành công của Bống Bống Bang Bang. Người hâm mộ đang rất hy vọng rằng sẽ một lần nữa được đón nhận tin khi có thêm 1 ca khúc cán mốc nửa tỷ view.