Những năm gần đây, xu hướng nhuộm tóc màu nổi đang được cả các bạn nam và nữ ưa chuộng. Nhiều bạn có thể kết hợp nhiều màu tóc lại với nhau để cho ra một hình ảnh cực “chất”. Tuy nhiên, để nhuộm được tóc màu nổi thì cần phải tẩy tóc - đây là điều mà không phải ai cũng muốn thử vì tóc sẽ yếu và khô xơ hơn rất nhiều. 

Đối với những bạn thích nhuộm tóc nhưng ngại tẩy thì các bạn có thể chọn nhuộm những tông màu nâu cực “chanh sả” mà các cô nàng Hàn đang ưa chuộng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tự nhuộm những màu này tại nhà.

Màu nâu san hô

Đây là một màu mà đa số các bạn nữ xứ sở Kim chi đều đang để. Màu tóc này không hề cầu kỳ nhưng lại giúp gương mặt bạn sang chảnh và rạng rỡ hơn. Tông màu này cũng giúp da bạn bật lên vài tông đấy! Ngay cả khi bạn tự nhuộm tại nhà thì cũng đừng lo việc nhuộm không đều tay, vì những lọn tóc đậm nhạt lại mang đến cho bạn một diện mạo mới mẻ và thu hút hơn.

wc_2_2dep

Màu nâu vàng sáng

Đây là một tông nâu sáng, thích hợp với những cô nàng cá tính. Tuy sáng nhưng tông màu này cũng không cần phải tẩy tóc mà vẫn có sắc độ như ý. Nhưng nếu tự nhuộm tại nhà thì bạn cần chú ý chải tóc đều tay để màu lên tông sáng đều.

 - Ảnh 6

Màu nâu trà đen

Nâu trà đen là một màu gần giống với tóc đen nguyên bản, gam màu này thích hợp với những bạn thích sự nền nã nhẹ nhàng. Tông màu này sẽ giúp tóc bạn bóng sáng hơn và khiến làn da bạn nổi bật hơn tóc đen bình thường.

 - Ảnh 6

Màu nâu lá phong

Là một gam có sắc độ ấm và cực kỳ tôn da, nên màu nâu lá phong sẽ thích hợp với những bạn nào không tự tin vào nước da của mình. Nhuộm tông nâu thuần màu gỗ này cũng làm bạn rạng rỡ thêm vài phần đấy nhé!

 - Ảnh 6

Màu nâu tro

Nếu thích những gam màu xám nhưng lại không thể ra salon tẩy tóc, các nàng có thể chuyển sang gam màu nâu tro này. Gần giống với tông khói nhưng nâu tro nhẹ nhàng và trầm hơn chút, sắc độ này lên màu dễ hơn nhiều so với màu xám nên hoàn toàn có thể tự nhuộm tại nhà.

 - Ảnh 6

Nếu nghĩ rằng nhuộm nâu đã lỗi thời thì bạn đang hoàn toàn sai lầm, vì có rất nhiều tông nâu sang chảnh để bạn trải nghiệm. Những tông màu rất dễ lên tông nên bạn không cần phải lo tự nhuộm tóc không đẹp, không bóng khỏe. Chú ý dưỡng và chăm sóc cẩn thận là tóc sẽ đẹp ngay nha!