Chuyện mặc đụng hàng trong showbiz không còn gì mới lạ, thế nhưng mỗi khi có màn đụng hàng thì dân tình lại đưa lên bàn cân để so sánh. Và mới đây, hai người được đưa lên bàn cân chính là Rosé và nữ nghệ sĩ Trung Quốc Ngu Thư Hân.

Tạp chí Vogue Hàn Quốc tháng 6 đã tung ra bộ ảnh BLACKPINK quảng bá cho sản phẩm chăm sóc tóc. Trong hình cá nhân, Rosé mặc một mẫu váy đen xẻ tà của thương hiệu Mônot có giá lên đến 54 triệu đồng. Phần thân trên hai dây và thân dưới xẻ cao giúp nữ ca sĩ khoe được đôi chân thon dài và bờ vai mảnh mai của mình.

 - Ảnh 3

Vào hồi cuối năm 2020, Ngu Thư Hân của nhóm THE9 cũng đã mặc đúng mẫu váy này để tham dự một sự kiện thời trang. Ngu Thư Hân đốn tim khán giả bởi vẻ nữ tính, dịu dàng. Cô cũng không cần đeo nhiều trang sức hay làm tóc cầu kỳ, Ngu Thư Hân chỉ cần uốn xoăn nhẹ tóc là đã vô cùng xinh đẹp rồi. Cô vô cùng tự tin trong bộ váy ôm sát sau khi đã giảm cân thành công.

 - Ảnh 3

Tuy nhiên, điều khiến Rosé ăn điểm hơn chính là ở đường xẻ cao của váy. Mẫu váy này khá đặc biệt khi bên trái có đường xẻ cao đến tận eo, để lộ phần quần bó sát bên trong. Tuy người mặc vẫn khoe được đôi chân thon dài nhưng netizen đều cho rằng nhìn từ bên trái, thiết kế này không đẹp mắt như Rosé đang mặc.

 - Ảnh 3

Stylist của BLACKPINK và ngay cả Rosé cũng khéo léo để không làm lộ phần quần bảo hộ, chính vì vậy cô đã ghi điểm trong màn đụng hàng này. Thần thái lạnh lùng của Rosé cũng được nhận xét là hợp với mẫu váy đen thanh lịch này hơn là vẻ ngoài ngọt ngào của Ngu Thư Hân.