Điên đảo với thời trang "cám con cò"

Nguyễn Như Quỳnh
Từ quần, áo đến túi xách được thiết kế với chất liệu tái chế bao tải "con cò" nhưng vẫn đem lại sự nổi bật và tôn lên vẻ fashion đẳng cấp.

Bộ ảnh độc đáo này được nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút lấy ý tưởng từ cơn sốt chiếc túi xách nhãn hiệu "Con cò" đã từng gây sốt ở Nhật.

"Cách đây một năm mình tình cờ lướt facebook và thấy bạn bè bên Nhật đăng bức ảnh túi con cò của nhà thiết kế Yuki từ bao tải tái chế. Mỗi chiếc túi từ bao tải có giá gần hai triệu đồng. Sự sáng tạo của người Nhật luôn thật độc đáo, và mình quyết định thực hiện một bộ ảnh lấy cảm hứng như vậy", anh chàng cho hay.

Được biết, từ quần, áo cho đến túi đều là từ bao tải- chất liệu mà mọi người thường vứt đi. Nhóm thực hiện đã mất hơn một tuần để vừa lên trang phục vừa tìm nguyên vật liệu để làm. Trang phục bao gồm áo choàng, crop top, quần và váy đều có những nếp gấp cứng cáp hợp với chất liệu.

Với thông điệp hãy tiết kiệm và sáng tạo, hai model Nam Phương và Bảo Anh đã rất tự tin khoác lên mình hai bộ quần áo rất thời trang làm từ vỏ bao, khi dạo phố đã đem lại rất nhiều thú vị và được nhiều vị khách nước ngoài chụp ảnh.

Chia sẻ về quá trình thực hiện, anh Đỗ Xuân Bút chia sẻ: "Hai mẫu nhí tỏ ra rất thích thú với bộ trang phục có 1-0-2 này dưới góc nhìn mình đánh giá các bé thể hiện rất tốt, đặc biệt tạo dáng rất thoải mái nên số ảnh tạo dáng rất chất giúp anh thực hiện tốt bộ ảnh này".

Đỗ Xuấn Bút là một nhiếp ảnh tự do với nhiều đam mê sáng tạo, không ngừng đổi mới từ cách chụp, ý tưởng, màu sắc, chất liệu. Anh được mọi người biết đến qua các bộ ảnh "gây sốt" như: "Đứa trẻ công nghệ"; "Cô bé bán diêm"; "Đóng khung những tâm hồn"; "Đừng bạo hành"...

Anh chàng này mong muốn gửi gắm thông điệp làm cho cuộc sống tốt đẹp lên qua những bộ ảnh của mình.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh độc đáo của anh ý nhé: 

Quỳnh Nguyên

Ảnh: Đỗ Xuân Bút

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Điên đảo với thời trang "cám con cò" tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác