Thu Quỳnh có thể xem là gương mặt tài năng của vũ trụ điện ảnh VTV khi liên tục góp mặt vào hàng loạt bộ phim truyền hình nổi tiếng. Ngoài Hương Vị Tình Thân đang chiếu trên sóng giờ vàng hiện nay, Thu Quỳnh từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim đình đám như Quỳnh Búp Bê, Về Nhà Đi Con... Có thể thấy nữ diễn viên sở hữu một "siêu năng lực" khi xuất hiện trong bộ phim nào thì bộ phim đó lại hot hit và đạt lượng rating cực kì cao.

Diễn viên Thu Quỳnh: Cả 3 vai diễn trong 3 bộ phim đình đám đều có điểm trùng hợp bất ngờ - Ảnh 9

1. Quỳnh Búp Bê

Với Quỳnh Búp Bê, ngay sau khi phát sóng bộ phim đã trở thành một cơn sốt khi thu hút đông đảo khán giả. Kịch bản ấn tượng, dàn diễn viên tài năng, đầu tư chỉn chu là những lời khen mà người xem dành cho Quỳnh Búp Bê.

Diễn viên Thu Quỳnh: Cả 3 vai diễn trong 3 bộ phim đình đám đều có điểm trùng hợp bất ngờ - Ảnh 6

Trong bộ phim này Thu Quỳnh vào vai My Sói, một cô "gái làng chơi" đanh đá, ghê gớm, sẵn sàng đối đầu với kẻ nào cản trở "miếng cơm manh áo" của mình. Theo đó khi xuất hiện trong bộ phim này, Thu Quỳnh có tạo hình vô cùng cá tính, mái tóc tém cùng lối trang điểm đậm khiến cô trông dữ dằn hơn bao giờ hết. Diễn xuất của Thu Quỳnh ở bộ phim này cũng được đánh giá rất cao khi thể hiện được xuất sắc tính cách của nhân vật.

2. Về Nhà Đi Con

Sau thành công của Quỳnh Búp Bê, Thu Quỳnh tiếp tục vào vai Thu Huệ trong Về Nhà Đi Con. Đây có thể xem là màn thay đổi ngoạn mục của Thu Quỳnh khi chuyển từ vai đanh đá, ghê gớm sang một nhân vật hiền lành, chịu thương chịu khó và rất biết nhẫn nhịn.

Diễn viên Thu Quỳnh: Cả 3 vai diễn trong 3 bộ phim đình đám đều có điểm trùng hợp bất ngờ - Ảnh 5

Dù trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người chồng tệ bạc  nhưng chị Huệ không dám chia sẻ với ai, luôn âm thầm chịu đựng. Không ít khán giả cũng vô cùng bất ngờ trước diễn xuất đỉnh cao của Thu Quỳnh, dù đóng vai đanh đá hay hiền lành thì cô cũng làm rất tròn vai.

Diễn viên Thu Quỳnh: Cả 3 vai diễn trong 3 bộ phim đình đám đều có điểm trùng hợp bất ngờ - Ảnh 4

3. Hương Vị Tình Thân

Hiện tại, Thu Quỳnh vừa có màn "quay xe khét lẹt" khi vào vai Khánh Thy trong Hương Vị Tình Thân - một cô gái mưu mô và đầy toan tính. Cũng có tính cách đanh đá nhưng Thu Quỳnh không bị lặp lại vai My Sói của mình từ trước đó. Dù có gương mặt sắc lạnh và trong đầu luôn đầy mưu kế nhưng Khánh Thy vẫn là cô gái có học thức, có địa vị và luôn thể hiện là cô gái rất khéo léo.

Diễn viên Thu Quỳnh: Cả 3 vai diễn trong 3 bộ phim đình đám đều có điểm trùng hợp bất ngờ - Ảnh 3
Diễn viên Thu Quỳnh: Cả 3 vai diễn trong 3 bộ phim đình đám đều có điểm trùng hợp bất ngờ - Ảnh 10

Dù cả ba vai diễn ở Quỳnh Búp Bê, Về Nhà Đi Con và Hương Vị Tình Thân Thu Quỳnh đều tạo được dấu ấn riêng nhưng có một điều trùng hợp bất ngờ là ở cả 3 phim Thu Quỳnh chỉ đảm nhận vai nữ phụ. Điều này khiến không ít khán giả thấy tiếc nuối vì Thu Quỳnh có nhan sắc nổi bật, diễn xuất cũng không hề kém cạnh các diễn viên khác nhưng chưa đảm nhận được vai chính trong bộ phim ăn khách nào. Tuy nhiên, sau những vai diễn ấn tượng trên VTV, Thu Quỳnh vẫn là diễn viên nữ được đánh giá rất cao về diễn xuất, được đông đảo khán giả yêu mến và ủng hộ.