Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày đang là hai bộ phim truyền hình ăn khách trên sóng VTV. Nếu như Hương Vị Tình Thân lấy đề tài về gia đình với hàng loạt "nút thắt" khiến khán giả luôn phải thấp thỏm, hồi hộp thì 11 Tháng 5 Ngày lại thu hút bởi cốt truyện nhẹ nhàng, đơn giản về cuộc sống mưu sinh của những người trẻ nơi xóm trọ. Cùng được phát sóng trên VTV với sự góp mặt của các diễn viên đình đám nên Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày cạnh tranh rất căng thẳng về lượng rating.

Hóa ra Thu Quỳnh - Hương Vị Tình Thân chính là

Tuy vậy, phía sau màn hình nhỏ, các diễn viên của hai bộ phim lại khá thân thiết với nhau. Họ còn âm thầm ủng hộ đồng nghiệp và "đẩy thuyền" cho các nhân vật trên phim. Bằng chứng là Thu Quỳnh - Khánh Thy của Hương Vị Tình Thân là một "fan cứng" của 11 Tháng 5 Ngày. Cô bị thu hút bởi sự đáng yêu, mộc mạc của cặp đôi Đăng - Nhi nên không quên ghép cặp cho hai nhân vật sớm "về chung nhà".

Hóa ra Thu Quỳnh - Hương Vị Tình Thân chính là

Cụ thể, khi Thanh Sơn đăng bức ảnh về một phân cảnh trong 11 Tháng 5 Ngày, Thu Quỳnh đã nhanh chóng vào để lại bình luận bày tỏ tình cảm. Cụ thể Thu Quỳnh viết: "Chị bị nghiện đôi Đăng - Nhi nhé!”. Ngay sau đó Thanh Sơn cũng vào trả lời đàn chị rằng: "Chuẩn bị cho cặp đôi Vân - Liên chị nhé".

Hóa ra Thu Quỳnh - Hương Vị Tình Thân chính là

Trước đó, trong bài đăng Thanh Sơn khoe Khả Ngân đến nhà anh thăm bà và mẹ thì Thu Quỳnh cũng không quên thả vào một dòng bình luận "chất như nước cất" rằng: "Chốt chưa". Chỉ viết hai chữ ngắn gọn nhưng Thu Quỳnh đã thu về tận 700 lượt react. Có lẽ Thu Quỳnh còn ngầm tác hợp cho Thanh Sơn và Khả Ngân ở ngoài đời, ngoài việc ghép đôi ở trên phim.

Hóa ra Thu Quỳnh - Hương Vị Tình Thân chính là

Ngoài Thu Quỳnh thì Thanh Sơn - Đăng của 11 Tháng 5 Ngày cũng rất tích cực tương tác với Mạnh Trường của Hương Vị Tình Thân. Nam diễn viên Thanh Sơn từng có một bình luận rất hài hước khen ngợi vẻ ngoài đẹp trai của Mạnh Trường bằng câu nói: "Em không thể tìm được từ nào diễn tả nổi vẻ đẹp này". Đáp lại đàn em, nam chính Hương Vị Tình Thân cũng có câu trả lời rất tình cảm: "Anh muốn tìm một từ hơn cả từ Yêu để nói với em đấy”.

Hóa ra Thu Quỳnh - Hương Vị Tình Thân chính là
Hóa ra Thu Quỳnh - Hương Vị Tình Thân chính là

Những màn tung hứng này của diễn viên hai bộ phim khiến khán giả vô cùng thích thú. Dù cho Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày có cạnh tranh về lượng rating thì các ngôi sao trong vũ trụ điện ảnh VTV vẫn rất thân thiết, luôn dành thời gian tương tác và quan tâm nhau trên MXH.