Đố bạn có phải ông già Noel chỉ mặc đồ màu đỏ?

Minh Hồng
Chúng mình đã quá quen thuộc với hình ảnh ông già Noel xuất hiện trong bộ đồ màu đỏ rồi, liệu đó có phải màu duy nhất họ chỉ được mặc?
Đố bạn có phải ông già Noel chỉ mặc màu đỏ? - Ảnh 1
Xem câu trả lời >>>

Đáp án: Không phải màu đỏ, trước đó ông già Noel có thể mặc rất nhiều màu, màu nào cũng được chứ không riêng gì màu đỏ.

Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi vào năm 1930 khi Coca-Cola đưa hình tượng ông già Noel vào trong một quảng cáo của mình (dĩ nhiên là với trang phục đỏ trùng với logo của hãng). Và thế là từ đó ông già Noel thường xuyên xuất hiện trong bộ đồ màu đỏ.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đố bạn có phải ông già Noel chỉ mặc đồ màu đỏ? tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024

Song Ngư cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng; hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu; mọi người không ghi nhận sự cố gắng của Ma Kết.

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.