Một chiếc iPhone 7 có giá cao hơn 4,5 lần mức lương trung bình ở Ukraine nên không phải ai cũng có đủ khả năng ăn chơi với đồ điện tử hạng sang này.

Thế nhưng hãng bán lẻ điện thoại di động lớn nhất đất nước Allo.ua đã tạo cơ hội cho những fan hâm mộ hãng Apple sở hữu chiếc điện thoại này. Họ chỉ cần chính thức đổi tên mình thành iPhone và họ thành Bảy.

Đổi tên thành iPhone Bảy để được iPhone 7 1

Khách hàng phải đến phòng đăng ký hộ tịch và điền đơn xin đổi tên. Khi chứng minh thư mới được phát, khách hàng phải chụp ảnh selfie lại và gửi ảnh đến Allo.ua làm bằng chứng.

Năm người đổi tên sớm nhất sẽ có cơ hội được tặng một chiếc iPhone 7 32GB sau khi trình chứng minh mới.

Allo.ua sẽ tiến hành nghiên cứu trước để chắc chắn rằng không có ai tên iPhone Bảy trước khi cuộc thi phát phần thưởng này bắt đầu.

iPhone là sản phẩm siêu nổi tiếng còn phí đổi tên ở Ukraine thì chỉ mất có hơn 89.000 đồng nên rất có thể số người mang tên iPhone sẽ tăng đột biến trong thời gian tới.

Hãng Allo.ua đã mở chiến dịch quảng cáo từ ngày 17 tháng 10 và chiến dịch này sẽ kéo dài đến tận 1 tháng 3 năm sau. Tên người chiến thắng sẽ được đăng trên trang web của cửa hàng.

Đây không phải là lần đầu tiên nhiều người sốt sình xịch và tìm cách sở hữu một chiếc iPhone.

Năm năm trước, một cô gái ở Trung Quốc đã rao bán trinh tiết để đổi lấy một chiếc iPhone 4. Và ba năm sau, một chàng trai cũng ở Trung Quốc thậm chí còn cho thuê bạn gái để kiếm tiền mua iPhone 6.

Theo Dân Trí