Tết đến xuân về, những bộ lịch 2018 đã bắt đầy xuất hiện ở khắp mọi nơi rồi! Không khí năm mới đang đến gần hơn bao giờ hết.

Thế nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về việc tạo nên một bộ lịch cho riêng mình chỉ bằng một chiếc smartphone chưa? Nghe chừng có vẻ không khả thi lắm nhỉ!

Tuy nhiên, công việc đầy nghệ thuật này hóa ra hoàn toàn có thể được thực hiện dễ dàng, chỉ bằng cách sử dụng Galaxy Note8 với chiếc bút S Pen trứ danh thôi đấy!

Sở dĩ Note8 có khả năng vẽ nên được những bức hình đẹp như vậy là bởi bút S Pen lần này đã được Samsung nâng cấp, có thêm nhiều tính năng và hoàn thiện hơn rất nhiều so với các phiên bản trước.

S Pen trên chiếc Phablet mới nhất của Samsung chỉ nhỏ có 0,7 mm, từ đó đem lại sự chính xác trong từng nét vẽ. Độ nhạy của màn hình và màu sắc trung thực cũng góp phần cho các thao tác trở nên mượt mà hơn.

Một số người dùng còn đánh giá, việc sử dụng S Pen để vẽ từ Galaxy Note8 còn cho ra những bức tranh tương tự như trên các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp hay thậm chí là giấy vẽ của họa sĩ.

Các ứng dụng trên Note8 cũng đem đến hàng loạt những công cụ dễ sử dụng, để ngay cả các họa sĩ không chuyên như chúng ta cũng có thể thỏa sức sáng tạo và dựng nên các tác phẩm tuyệt đẹp. Ví dụ như tính năng vẽ theo lớp, lựa chọn loại bút vẽ...

Vậy nếu còn nghi ngờ thì hãy chiêm ngưỡng ngay một bộ lịch hoàn chỉnh được vẽ bằng S Pen và Galaxy Note8 dưới đây nhé! Chúc mừng năm mới!

Theo Trí thức trẻ