Mới đây trên Instagram của mình, Du Uyên mở hẳn chuyên mục hỏi đáp để tương tác cùng fan hâm mộ. Rất nhiều bạn fan đã gửi cho Du Uyên những câu hỏi về cuộc sống cũng như tình cảm. Đặc biệt trong số đó có một câu hỏi liên quan đến Đạt G. Cụ thể, CĐM đã hỏi Du Uyên rằng: “Chị có hối hận khi quen Đạt G?”. Chẳng ngần ngại, Du Uyên trả lời thẳng thắn rằng: “Điều hối hận nhất mà chị từng làm”.

Du Uyên khẳng định, quen Đạt G là điều hối hận nhất.
Du Uyên khẳng định, quen Đạt G là điều hối hận nhất.

Được biết, Du Uyên và Đạt G từng có 3 năm yêu nhau hạnh phúc. Cả hai là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người âm hộ từ chuyện tình cảm cho đến những sản phẩm âm nhạc “bắt tai”. Tuy nhiên, sau tất cả họ lại chọn cách “đường ai nấy đi” trong hàng loạt ồn ào từ tiền bạc cho đến việc “có người mới”. Điều đáng nói là Đạt G còn có những hành động không phải với Du Uyên. Chia tay Du Uyên chưa bao lâu thì Đạt G công khai mối quan hệ với Cindy Lư – vợ cũ Hoài Lâm.

Du Uyên và Đạt G từng có 3 năm gắn bó.
Du Uyên và Đạt G từng có 3 năm gắn bó.

Cho tới thời điểm hiện tại, cả Đạt G và Du Uyên đã có cuộc sống riêng khi cả hai đều có người mới. Tuy nhiên chuyện ồn ào tình cảm của họ có lẽ sẽ là điều mà khán giả nhớ nhiều hơn sau những ca khúc đình đám như: Bánh mì không, Khó vẽ nụ cười, Buồn không em...

Cả hai từng là bộ đôi ăn ý trong nhiều sản phẩm âm nhạc.
Cả hai từng là bộ đôi ăn ý trong nhiều sản phẩm âm nhạc.

Trước đó, Du Uyên từng bày tỏ quan điểm về tình yêu. Đối với cô, tình yêu đích thực bao gồm 4 từ "đủ", đó là đủ quan tâm, đủ bao dung và tin tưởng, đủ dũng cảm để bảo vệ người mình yêu, đủ thời gian bên cạnh nhau những lúc cần thiết.

Hiện Du Uyên đã có người mới.
Hiện Du Uyên đã có người mới.

Trong khi Đạt G đang bên cạnh Cindy Lư thì Du Uyên cũng chẳng ngại ngần công khai bạn trai mới. Được biết, bạn trai Du Uyên là Anh Thoại, anh từng là sinh viên khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Hiện tại, anh chàng đang là chủ một local brand khá nổi tiếng tại TP. HCM.