Đức Phúc có màn “đu trend” bắn tiếng Anh siêu chất nhưng sao trên mặc vest dưới mặc quần hoa thế này?

Lại Ninh
Màn diện trang phục này của Đức Phúc khiến CĐM không nhịn được cười. Quả là thành viên của gia đình Hoa Dâm Bụt, độ hài hước của Đức Phúc thì khỏi bàn rồi!

Mới đây, Đức Phúc vừa “đu trend” bắn tiếng Anh của Tiktok. Tuy chưa đuổi kịp được máy nhảy chữ nhưng anh chàng cũng nhận được rất nhiều lời khen vì khả năng phát âm chuẩn cùng giọng rất hay.

Đức Phúc có màn “đu trend” bắn tiếng Anh siêu chất nhưng sao trên mặc vest dưới mặc quần hoa thế này? - Ảnh 8
Đức Phúc có màn “đu trend” bắn tiếng Anh siêu chất.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn ghi điểm nhờ việc ăn mặc rất chỉn chu, tóc tai gọn gàng, mặc vest đeo cà vạt trông rất ra dáng một biên tập viên thời sự. Đức Phúc cũng cho biết trước đây cũng từng mơ ước làm BTV nhưng hiện tại cũng chỉ muốn gắn bó với sự nghiệp ca hát:  "Tham gia thử thách cho vui chút thôi, chứ được như các anh chị, cô chú là cả một quá trình khổ luyện, tôi không so sánh được", nam ca sĩ nói.

Đức Phúc có màn “đu trend” bắn tiếng Anh siêu chất nhưng sao trên mặc vest dưới mặc quần hoa thế này? - Ảnh 4
Đức Phúc từng mơ ước làm BTV thời sự.

Sau khi nhận được hàng loạt lời khen về khả năng đọc tiếng Anh cũng như sự ăn mặc chỉnh tề khi lên sóng, giọng ca Hơn cả yêu mới tiết lộ về hậu trường của video này. Hóa ra, bên dưới chiếc áo vest chỉn chu kia lại là một chiếc quần đùi hoa và đi chân đi tất.

Đức Phúc có màn “đu trend” bắn tiếng Anh siêu chất nhưng sao trên mặc vest dưới mặc quần hoa thế này? - Ảnh 7
Hậu trường của màn bắn tiếng Anh siêu chất.

CĐM cũng hài hước bình luận rằng: "Chắc thực hiện thử thách xong là anh đi ngủ luôn", "Vừa định khen Đức Phúc chuyên nghiệp nhưng thì ra không phải", "Thời trang MC khi ở nhà hả Đức Phúc",... Theo dõi giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ, khán giả đều thấy anh rất nỗ lực trong việc rèn luyện tiếng Anh. Vì ngày còn đi học anh học khá lơ là môn này nên hiện tại khi trở thành ca sĩ, anh rất chăm chỉ với việc luyện tiếng Anh để cải thiện khả năng của bản thân.

Đức Phúc có màn “đu trend” bắn tiếng Anh siêu chất nhưng sao trên mặc vest dưới mặc quần hoa thế này? - Ảnh 6
Bức ảnh vô cùng hài hước khiến CĐM không nhịn được cười.

Được biết, Đức Phúc sinh năm 1996, hiện đang là một trong những ca sĩ trẻ được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Lần đầu tiên anh chàng được biết đến khi tham gia chương trình Giọng hát Việt năm 2015. Sau đó giọng ca 9x đã xuất sắc giành vị trí Quán quân Giọng hát Việt mùa 3.

Đức Phúc có màn “đu trend” bắn tiếng Anh siêu chất nhưng sao trên mặc vest dưới mặc quần hoa thế này? - Ảnh 2
Đức Phú là Quán quân của Giọng hát Việt mùa 3, học trò ca sĩ Thu Minh.

Ngay sau đó, giọng ca 9x cũng được công chúng vô cùng yêu thích với giọng hát ngọt ngào, cao vút. Những ca khúc làm tên tuổi của Đức Phúc được nhiều người biết đến như Ánh nắng của anh, Hơn cả yêu hay gần đây nhất là Người ơi người ở đừng về. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác