Những bộ đồ rực rỡ chắc chắn sẽ rất tỏa sáng dưới ánh nắng của mùa hè. Nhưng không phải cô gái nào cũng đủ tự tin để những đồ có màu sắc quá nổi bật vì sợ “kém sang” và sến sẩm. Nhưng đừng quá lo lắng, vẫn có những công thức phối đồ để trông bạn vừa có tổng thể rực rỡ mà lại thời thượng đó!

Hãy làm mới tủ đồ của bạn bằng những item màu sắc nhé.
Hãy làm mới tủ đồ của bạn bằng những item màu sắc nhé.
wc_2_2dep

Chọn những trang phục có thiết kế đơn giản

Vì những item có màu tươi sáng đã đủ bắt mắt rồi nên các bạn nên chọn những đồ có thiết kế đơn giản. Nếu chọn những đồ có thiết kế cầu kỳ, diêm dúa thì hình ảnh của bạn sẽ trở nên lỗi thời, quê mùa. Những món đồ có thiết kế tối giản thì dù có màu mè vẫn sẽ khiến bạn trông vô cùng sang chảnh.

wc_4_2dep

Phối đồ theo kiểu ton-sur-ton

Nếu bạn vụng về trong khoản phối đồ thì chỉ cần mix đồ theo kiểu ton-sur-ton là không sai vào đâu được. Việc đầu tiên là xác định tông màu chủ đạo bạn muốn diện ngày hôm đó, rồi chỉ việc chọn những đồ có màu sắc tương xứng là đã có ngay bộ đồ đầy cuốn hút rồi!

 - Ảnh 7

Chọn trang phục có họa tiết nhiều màu sắc

Bạn cảm thấy việc nghĩ cách mix & match các gam màu với nhau quá đau đầu? Vậy hãy chọn ngay một item có sẵn nhiều màu sắc. Một chiếc váy maxi sặc sỡ hoặc áo sơ mi họa tiết màu mè cũng đủ làm bạn nổi bật rồi. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian phối đồ.

wc_7_2dep

Những bộ cánh đẹp mắt với tông màu tươi sáng như: vàng, hồng, cam, xanh lá... sẽ tôn lên sự đáng yêu, nữ tính của mọi cô gái. Các bạn cũng đừng quên phối đồ với những món phụ kiện phù hợp để có một tổng thể bắt mắt nha!