Kể từ khi máy tính bảng ra đời, việc chụp ảnh bằng thiết bị có kích thước cỡ lớn này đã tạo nên rất nhiều cuộc tranh cãi.

Theo đó, rất nhiều người xung quanh cảm thấy sẽ khó chịu khi có bất kỳ ai giơ iPad lên chụp ảnh ở những nơi công cộng vì họ bị cản mất tầm nhìn.

Một trường hợp mới xảy ra tại công viên nước cũng là một minh chứng cho thấy, không chỉ những người xung quanh mà cả cá heo cũng không thích sử dụng iPad để quay phim và chụp ảnh.

Dùng Ipad chụp hình gây khó chịu cho cả cá heo 1

Cá heo nhảy lên mặt nước cướp iPad của du khách.

Theo trang Theverge, ngày 9/8 vừa qua tại công viên nước SeaWorld (Orlando, Mỹ), một cô gái đã dùng chiếc iPad để quay phim đàn cá heo đang bơi lội thì bất ngờ một con cá heo đã nhanh chóng nhảy lên khỏi mặt nước, cướp lấy chiếc iPad ra khỏi tay cô gái.

Sau đó, cô gái nhanh chóng vớt vát lại chiếc iPad ướt súng nước trước sự bất ngờ, có phần vui vẻ của nhiều người. Trong đoạn video, nhiều người thắc mắc tại sao cô gái không dùng iPhone để chụp ảnh thay vì dùng một thiết bị có kích thước lớn như máy tính bảng. “Có thể, camera của iPad tốt hơn một chiếc iPhone thế hệ cũ”, một người dùng Facebook nói.

Tuy nhiên, cũng khó mà khẳng định cá heo “giật” iPad của khách du lịch vì bị che mắt tầm nhìn, có thể chú cá heo chỉ đang muốn làm một hành động “chơi trội” để thể hiện bản thân với mọi người.

Nguồn clip: ABC News/ Youtube

Nam Phong (Theo Theverge)