Đúng là chuẩn bị đi du học, tiktoker Chao liên tục “đổi ngói” tóc của mình

Hà Chi
Có vẻ như Chao đã bước chân vào hệ chơi nhiều màu tóc rồi!

Chao là biệt danh của rich kid nổi tiếng Nguyễn Châu Anh. Cô nàng sinh năm 2003 nổi tiếng với câu nói “Hello xin chào các bạn, mình là Chao đây”. Sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng Chao đã tự lập từ khi mới 14 tuổi. Bên cạnh đó, cô bạn còn có vốn tiếng Anh đáng nể với chứng chỉ IELTS 8.0. Hiện tại, Chao đã đi du học tại Mỹ và vẫn ra video tiktok mỗi tuần.

Đúng là chuẩn bị đi du học, tiktoker Chao liên tục “đổi ngói” tóc của mình - Ảnh 1
Chao là Tiktoker nổi tiếng.

Được chú ý bởi gia thế khủng, Chao còn nổi tiếng với vẻ ngoài dễ thương. Cô bạn có vẻ ngoài ngọt ngào đúng với tuổi của mình. Vào thời điểm sắp đi du học, Chao đã “bung lụa” bằng việc nhuộm tóc hồng khói nổi bật. Những tưởng hot tiktoker sẽ giữ lại màu này nhưng chỉ hơn một tháng sau, cô nàng đã ngay lập tức chuyển sang màu tóc mới. Trong tương lai có thể Chao sẽ có hẳn một bộ sưu tập màu tóc cho dân tình chiêm ngưỡng.

Đúng là chuẩn bị đi du học, tiktoker Chao liên tục “đổi ngói” tóc của mình - Ảnh 2
Màu tóc hồng khói của cô bạn khiến nhiều người mê mẩn.

Lần này, Chao lựa chọn màu tóc xanh denim kết hợp cùng màu bạch kim đầy cá tính khiến cô bạn trông vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào. Vừa tôn da, trẻ trung lại tươi tắn, trendy, dù cho để tóc thẳng thôi mà Chao vẫn cực hút mắt với màu tóc mới này.

Đúng là chuẩn bị đi du học, tiktoker Chao liên tục “đổi ngói” tóc của mình - Ảnh 3
Rich kid 2k3 đã nhanh chóng đổi sang màu tóc mới.
Đúng là chuẩn bị đi du học, tiktoker Chao liên tục “đổi ngói” tóc của mình - Ảnh 4

Và tất nhiên, để phù hợp với màu tóc “nổi bần bật” này thì Chao cũng diện makeup mắt tông xanh cho ton sur ton hết mức. Đặc biệt, lớp trang điểm này không hề cầu kỳ đâu nha! Tất cả chỉ cần kẻ eyeliner, chuốt mascara và son đổ thôi là đã cực hợp với màu tóc xanh rồi!

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đúng là chuẩn bị đi du học, tiktoker Chao liên tục “đổi ngói” tóc của mình tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác