Sau khi kết thúc cuộc thi Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân đã ở lại Mỹ để công tác. Mới đây, cô đã có dịp hợp tác cùng Hung Vango - chuyên gia trang điểm đình đám của Hollywood, anh là người gốc Việt. Hung Vango được rất nhiều ngôi sao hàng đầu như Selena Gomez, Kate Bosworth hay Katy Perry tin tưởng để họa mặt cho mình.

Tuy nhiên, khi Khánh Vân khoe hình ảnh sau khi trang điểm thì lại nhận về những phản ứng trái chiều. Đa số đều cho rằng lớp trang điểm này không hợp với Khánh Vân. Nhiều bình luận nói rằng cách trang điểm mắt quá đậm khiến cô già và “sến” hơn thực tế.

Được “họa mặt” bởi chuyên gia trang điểm của Selena Gomez, nhưng Khánh Vân bị chê vì lý do này - Ảnh 1

Đây không phải lần đầu tiên Khánh Vân bị chê vì trang điểm không phù hợp. Trong một bộ ảnh kết hợp cùng chuyên gia nước ngoài, nhan sắc của cô cũng gây tranh cãi. Lối trang điểm mắt xếch cùng màu môi đậm làm cô già đi vài tuổi.

Được “họa mặt” bởi chuyên gia trang điểm của Selena Gomez, nhưng Khánh Vân bị chê vì lý do này - Ảnh 2

Theo các tín đồ làm đẹp thì Khánh Vân hợp với kiểu trang điểm không quá đậm. Cô chỉ nên trang điểm như khi đi thi Miss Universe là đủ đẹp rồi.

Được “họa mặt” bởi chuyên gia trang điểm của Selena Gomez, nhưng Khánh Vân bị chê vì lý do này - Ảnh 3

Còn phong cách trang điểm của Hung Vango chỉ hợp với người Tây . Khi trang điểm giống phong cách của Khánh Vân, Selena Gomez trông vô cùng cuốn hút.

Được “họa mặt” bởi chuyên gia trang điểm của Selena Gomez, nhưng Khánh Vân bị chê vì lý do này - Ảnh 4

Ngoài Selena Gomez, Hung Vango còn có hàng trăm khách hàng nổi tiếng khác như Cate Blanchet, Elle Fanning, Jennifer Lopez, Zendaya, Demi Lovato, Bella Hadid... Những lần anh trang điểm cho các ngôi sao, họ đều được đánh giá cao.

Được “họa mặt” bởi chuyên gia trang điểm của Selena Gomez, nhưng Khánh Vân bị chê vì lý do này - Ảnh 5

Thế mạnh của Hung Vango là trang điểm mắt nhũ lấp lánh giúp đôi mắt to, sâu hơn, kết hợp cùng đôi môi viền sắc sảo.

Còn bạn, bạn thấy sao về lớp trang điểm này của Khánh Vân?