Duy Nhỏ (Bụt) - bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm có lẽ không còn là gương mặt quá xa lạ với giới trẻ. Anh sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp , được mọi người gọi với danh xưng "thiếu gia thân thiện" bởi “bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp”. Ngoài khả năng chơi game, livestream giỏi, Duy Nhỏ còn rất đam mê bóng đá.

Duy Nhỏ rất đam mê với bóng đá.
Duy Nhỏ rất đam mê với bóng đá.

Ngay từ thời đi học, anh đã là một cầu thủ của đội bóng trẻ Đồng Tháp và góp mặt trong nhiều sự kiện thể thao của trường. Giải thể thao lớn nhất mà Duy Nhỏ tham gia chính là VUG – giải thể thao học sinh - sinh viên khu vực, đây cũng là sự kiện giúp anh tỏa sáng với đam mê sân cỏ.Bụt cũng dành được nhiều thành tích trong thể thao. Bụt cũng dành được nhiều thành tích trong thể thao.

Mới đây trên Instagram, Duy Nhỏ đã có những chia sẻ thú vị với fan về kỉ niệm thời còn đi học. Cụ thể trong màn hỏi đáp Q&A, một bạn fan đã hỏi Duy Nhỏ về “vài bức ảnh anh đá VUG đi anh ơi”. Ngay sau đó, Duy Nhỏ cũng đăng lên bức ảnh anh đang trong trạng thái ăn mừng vì ghi bàn trong giải đấu. Đặc biệt, bức ảnh ghi lại dáng chuyền bóng điệu nghệ và hành động ăn mừng cực kỳ đáng yêu của Bụt càng khiến cư dân mạng tỏ ra thích thú.

Duy Nhỏ chia sẻ bức ảnh khi tham gia VUG.
Duy Nhỏ chia sẻ bức ảnh khi tham gia VUG.

Trên trang cá nhân của mình, nam streamer cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh về các giải đá bóng anh từng tham gia. Có thể thấy, Duy Nhỏ đã có một thời sinh viên sôi nổi, được lăn xả cùng trái bóng tròn cùng đam mê săn cỏ của mình.

Nam streamer từng có một thời sinh viên rực rỡ.
Nam streamer từng có một thời sinh viên rực rỡ.

Ngoài đam mê bóng đá thì khi cấp 3, Duy Nhỏ đã là một học sinh ưu tú, chàng trai từng giành giải thưởng cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật. Lên Đại học, anh theo học trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật sau đấy "bén duyên" với nghề streamer.

Duy Nhỏ sinh ra trong một gia đình khá giả ở Đồng Tháp.
Duy Nhỏ sinh ra trong một gia đình khá giả ở Đồng Tháp.

Thời gian gần đây, Duy Nhỏ cũng là cái tên được CĐM đặc biệt quan tâm khi lộ “hint” hẹn hò với Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền. Trước đó, anh từng có thời gian gắn bó với một nữ streamer đình đám khác là Linh Ngọc Đàm, tuy nhiên cả hai chọn cách chia tay vì bận lo cho sự nghiệp và cũng vì nhiều lí do cá nhân khác. Sau khi “đường ai nấy đi”, cả hai vẫn coi nhau là bạn bè thân thiết, thậm chí trong một chia sẻ với fan trên Instagram, Linh Ngọc Đàm còn gọi Duy Nhỏ là “gia đình”, không đơn thuần là bạn bè bình thường.

Duy Nhỏ và Linh Ngọc Đàm từng có thời gian hẹn hò.
Duy Nhỏ và Linh Ngọc Đàm từng có thời gian hẹn hò.

Sau khi Duy Nhỏ úp mở về chuyện có bạn gái, Linh Ngọc Đàm cũng công khai rằng mình đã có bạn trai mới. Một phần vì không muốn bạn gái Duy Nhỏ phải buồn, phần khác cô cũng muốn chia sẻ về chuyện tình cảm với fan.