Easpa comeback: Nhạc “nặng đô” hơn NCT 127, đồ họa đỉnh gấp mấy lần Sticker

Thu Trà
Sự trở lại của easpa với Savage lần này được dự đoán bùng nổ hơn cả Next Level, thành tích lăm le vượt đàn anh NCT.

Aespa chính thức comeback với mini album đầu tiên mang tên Savage vào lúc 16 giờ ngày 5/10 (giờ Việt Nam). Lần trở lại với Savage này, easpa  tiếp tục câu chuyện của Black Mamba và Next Level, kể về hành trình chiến đấu với  Black Mamba với tinh thần mạnh mẽ. Tuy nhiên lần này easpa  đã có sự trợ giúp đắc lực của Naevis, 4 cô gái được tiếp thêm sức mạnh hơn trước. 

easpa comeback: Nhạc “nặng đô” hơn NCT 127, đồ họa đỉnh gấp mấy lần Sticker - Ảnh 1

Savage là một bài hát theo phong cách Trap Music, một thể loại âm nhạc được thịnh hành trong nhiều năm trở lại đây. Nhạc Trap chủ yếu dành cho những người nghe cá tính, đặc trưng của nó là  những lời ca/ lời rap cực “ngầu”, cùng với đó là tiếng bass trầm, dồn dập. Điều này khiến cho những người mới tiếp xúc Savage hay Next Level khó có thể thấm ngay từ những lần đầu mới nghe. Về tổng thể cả phần nhạc, lời Savage còn “nặng đô” hơn cả Sticker (bài hát mới nhất của NCT 127)

                                                       Savage - easpa

Cấu trúc bài hát của Savage khá giống Next Level, được chia làm nhiều đoạn tưởng chừng như không liên quan nhưng lại rất hợp lý với nhau. Đặc biệt nhất không thể thiếu một signature của SM đó chính là phần bridges (cầu nối) của bài hát. Ở phần này, 2 vocal chính là Ning Ning và Winter có thể khoe được chất giọng và kỹ thuật thanh nhạc của mình, cộng thêm phần nhạc bổ trợ khiến cho cảm xúc của bài hát được đẩy lên cao trào. 

                                                      Next Level - easpa
easpa comeback: Nhạc “nặng đô” hơn NCT 127, đồ họa đỉnh gấp mấy lần Sticker - Ảnh 7

Một bài hát kể về câu chuyện trong thế giới quan vì thế MV của Savage có rất nhiều hiệu ứng CG và hoạt ảnh làm nổi bật các yếu tố khác nhau trong thế độc đáo của riêng easpa. Nhiều phân cảnh khiến người xem như lạc vào bộ phim hoạt hình "phép thuật Winx" vậy! Phần đồ họa chắc chắn Sticker không thể so bì được với  Savage 

easpa comeback: Nhạc “nặng đô” hơn NCT 127, đồ họa đỉnh gấp mấy lần Sticker - Ảnh 2
easpa comeback: Nhạc “nặng đô” hơn NCT 127, đồ họa đỉnh gấp mấy lần Sticker - Ảnh 3
easpa comeback: Nhạc “nặng đô” hơn NCT 127, đồ họa đỉnh gấp mấy lần Sticker - Ảnh 4
easpa comeback: Nhạc “nặng đô” hơn NCT 127, đồ họa đỉnh gấp mấy lần Sticker - Ảnh 5

Chỉ sau  1 tiếng 41 phút ra mắt Savage đã vượt hơn 2 triệu lượt xem và đạt 500k likes. Album và bài hát chủ đạo Savage cũng đã dắt tay nhau leo top 1 trên Itunes Việt Nam. BXH trên  Melon lúc này cũng đã gọi tên easpa.

easpa comeback: Nhạc “nặng đô” hơn NCT 127, đồ họa đỉnh gấp mấy lần Sticker - Ảnh 6

Ngoài ra 4 cô gái còn đạt được những thành tích đáng mừng khác như: 

- Đạt 100k like trên youtube chỉ sau 5 phút phát hành

- Đạt 200k like trên youtube trong chưa đầy nửa tiếng

- Đạt 1 triệu lượt xem và 300k lượt like trên youtube sau 31p phát hành

- Đạt 5000 like trên MelOn sau 10p phát hành

- Đạt 10.000 like trên MelOn sau 34p phát hành

- Đạt #1 MelOn 5 Minutes Chart sau 10p phát hành

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Easpa comeback: Nhạc “nặng đô” hơn NCT 127, đồ họa đỉnh gấp mấy lần Sticker tại chuyên mục Nhạc của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Nhạc khác

Rapper Đen ra MV bảo vệ rừng

Dù đã nhiều lần nói về việc "đi vào rừng" trong các bài rap trước đây, nhưng cho tới "Nhạc Của Rừng", Đen mới được thể hiện sâu sắc và toàn diện sự quan tâm tới vấn đề môi trường, bảo vệ rừng. Ca khúc hứa hẹn lọt top trending trên các BXH âm nhạc trong thời gian tới.