'Em gái BTS' dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4

Bảo Bối
Sau thời gian nhá hàng nhiều poster và teaser giới thiệu thành viên, nhóm nhạc "em gái BTS" LE SSERAFIM đã chính thức debut với album FEARLESS.

Tuy vướng không ít lùm xùm trước thềm ra mắt nhưng LE SSERAFIM vẫn nhận khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ công chúng.

Và minh chứng điển hình cho việc này chính là LE SSERAFIM dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4.

'Em gái BTS' dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 - Ảnh 1
LE SSERAFIM dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4

Cụ thể, mọi tin tức xoay quanh về màn debut của nhóm nhạc em gái cùng công ty HYBE với BTS - LE SSERAFIM được dân tình chú ý mạnh mẽ. Trong đó có cả thành tích doanh thu của album FEARLESS. Chỉ trong ngày đầu tiên mở bán, album này đã vượt mốc 176.861 bản được tiêu thụ.

'Em gái BTS' dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 - Ảnh 2
LE SSERAFIM

Với con số ấn tượng như thế, LE SSERAFIM xuất sắc vươn lên dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4. Các cô nàng đã vượt qua người nắm giữ thành tích này trước đó chính là Kep1er với album FIRST IMPACT cùng 150.153 bản.

'Em gái BTS' dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 - Ảnh 3
LE SSERAFIM vượt mặt...
'Em gái BTS' dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 - Ảnh 4
Kep1er

Đồng nghĩa với việc này, LE SSERAFIM cũng vượt mặt cả aespa và nhiều cái tên nổi bật khác của gen 4. BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 hiện như sau: LE SSERAFIM, aespa, IVE, IZ*ONE, NMIXX.

'Em gái BTS' dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 - Ảnh 1
IVE
'Em gái BTS' dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 - Ảnh 6
IZ*ONE
'Em gái BTS' dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 - Ảnh 7
NMIXX

Album đầu tay của LE SSERAFIM là FEARLESS bao gồm một ca khúc chủ đề cùng tên cũng như bốn b-side. Mặc dù đây là album đầu tiên của họ, các thành viên Kim Chaewon và Huh Yunjin vẫn được ghi nhận là người viết lời cho ca khúc số 3 Blue Flame.

'Em gái BTS' dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 - Ảnh 9
'Em gái BTS' dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 - Ảnh 9

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ đầu tiên được HYBE và Source Music cùng ra mắt. Các thành viên của nhóm bao gồm cựu thành viên IZ*ONE Kim Chaewon và Miyawaki Sakura, cựu thực tập sinh Pledis Entertainment và thí sinh Produce 48 Huh Yunjin, cùng Kazuha, Kim Garam và Hong Eunchae.

'Em gái BTS' dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 - Ảnh 10

(theo SAOstar)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 'Em gái BTS' dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 tại chuyên mục Nhạc của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Nhạc khác