Fan "rớt tim" với ảnh hậu trường của Sơn Tùng M-TP

Nguyễn Thị Đức
Những khoảnh khắc cực kỳ nhắng nhít, đáng yêu của "Chàng trai năm ấy" trong bộ ảnh mới nhất khiến fan đổ rầm rầm.

Sau đêm mừng sinh nhật cùng fan tại TP.HCM vô cùng hoành tráng, Sơn Tùng M-TP tiếp tục bay từ Nam ra Bắc để gặp gỡ FC toàn quốc.

Bên cạnh việc bận rộn tổ chức fan meeitng, nam ca sĩ vẫn âm thầm thực hiện 1 sản phẩm âm nhạc mới và 1 bộ ảnh cho lần trở lại này.Khoảnh khắc chu mỏ, nũng nịu vô cùng đáng yêu của nam ca sĩ trong hậu trường buổi chụp ảnh.Khác với 1 hình ảnh có phần khá "ngông" trên sân khấu, ngoài đời Sơn Tùng M-TP được mọi người đáng giá rất gần gũi và đáng yêu như trẻ con. Anh luôn pha trò mỗi khi rảnh rỗi.Sắp tới, Sơn Tùng hứa hẹn sẽ mang đến 1 hình ảnh hoàn toàn mới mẻ trong dự án tiếp theo của anh.Ngoài ra, nam ca sĩ cũng đang ấp ủ một kế hoạch trở lại màn ảnh rộng sau vai diễn ấn tượng trong "Chàng trai năm ấy".

Theo Leon Trần (Afamily)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Fan "rớt tim" với ảnh hậu trường của Sơn Tùng M-TP tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác