THIẾU NIÊN TIỀN PHONG (TNTP): Xin chào Khánh Linh! Bạn hãy giới thiệu đôi nét về bản thân?

NGUYỄN KHÁNH LINH (NKL): Khánh Linh xin chào các bạn! Mình hiện là lớp phó học tập của lớp 4A3, trường TH Bạch Đằng, TP. Hải Phòng. Mình có sở thích là đọc sách, đi du lịch. Mình có năng khiếu hát, múa và giao tiếp tiếng Anh. Phương châm sống của mình là: “Trong cuộc sống cần phải chăm chỉ, cố gắng và nhân hậu”.

Gặp gỡ cô nàng

TNTP: Khánh Linh ơi, cơ duyên nào đưa bạn đến với cuộc thi Hoa hậu nhí Á – Âu? Bạn đã phải chuẩn bị gì để đáp ứng yêu cầu của cuộc thi?

NKL: Đây là cuộc thi giúp mình có cơ hội bộc lộ những điểm mạnh trong giao tiếp, năng khiếu, kỹ năng..., đồng thời là cơ hội để giao lưu, học hỏi bạn bè khắp nơi trên thế giới nên thầy cô, bố mẹ khuyến khích, động viên mình tham gia. Và quả thực, mình đã phải chuẩn bị rất nhiều thứ: Tập luyện catwalk, hát, múa; chuẩn bị trang phục: quốc phục, dạ hội... để dự thi.

TNTP: Và Khánh Linh nhớ nhất những điều gì tại cuộc thi này?

NKL: Cuộc thi đã mang tới cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp, nhưng nhớ nhất là lần đến thăm làng cổ của thành phố Tilbi. Tham gia hoạt động ngoại khóa này, mình có cơ hội hiểu thêm về cuộc sống của những người dân nơi đây - rất chăm chỉ và thân thiện; cũng như có thời gian chuyện trò, vui đùa cùng nhiều thí sinh khác.

Gặp gỡ cô nàng

TNTP: Khánh Linh có thể chia sẻ cảm xúc khi giành được nhiều giải tưởng cao tại cuộc thi? Và bạn muốn dành tặng món quà đó cho ai?

NKL: Mình không nghĩ lại có cơ hội đoạt được nhiều giải thưởng cao như vậy: Á hậu nhí, Hoa hậu ảnh, Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu có quốc phục đẹp nhất, Model phong cách. Mỗi lần được xướng tên nhận giải thưởng, mình vui và thấy biết ơn thầy cô, gia đình rất nhiều. Tất cả đã dành nhiều công sức giúp Khánh Linh chuẩn bị cho cuộc thi, luôn động viên, cổ vũ Khánh Linh cố gắng. Và khi về nước, mình đã tham gia buổi hoạt động từ thiện cùng nhóm Thiện nguyện Niềm tin. Trong một đêm nhạc, mình đã bán đấu giá bộ quốc phục và thu được 1000 USD. Mình đã cùng với danh ca Khánh Ly và Trung tâm Ươm mầm tài năng, nhóm Thiện nguyện Niềm tin dành tặng toàn bộ tiền quyên góp được cho các bạn nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo.

TNTP: Với những thành tích có được, liệu cuộc sống của Khánh Linh có điều gì thay đổi?

NKL: Bản thân mình vẫn vậy thôi. Là chị cả trong gia đình nên mình luôn gương mẫu để hai em noi theo. Mình biết giúp bố mẹ làm nhiều công việc nhà như: Rửa bát, phơi quần áo, quét nhà, lau nhà, dạy em học... Còn tới trường, mình vẫn luôn là lớp phó gương mẫu, cố gắng học giỏi đều các môn, và ngoan ngoãn, chan hòa với bạn bè.

Gặp gỡ cô nàng

TNTP: Khánh Linh có thể “bật mí” ước mơ của mình?

NKL: Sau này, mình mong muốn trở thành một cô giáo dạy giỏi để truyền đạt kiến thức tới học trò. Còn mơ ước hiện tại của mình, đó là có cơ hội được tham gia các hoạt động xã hội để giúp đỡ các bạn nhỏ mồ côi, các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo.

TNTP: Ước mơ của Khánh Linh thật đẹp! Chúc bạn luôn vui vẻ, học giỏi và hạnh phúc!

TNTP