Sau 7 ngày tranh tài sôi nỗi và hấp dẫn, nêu cao tinh thần thể thao, hơn 550 vận động viên đã tham gia tranh tài với gần 1000 trận thi đấu ở các nội dung cá nhân và đồng đội các lứa tuổi. Ban Tổ chức giải cho biết mùa giải năm nay có chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên nhiệt tình tham gia thi đấu hết mình, bên cạnh đó là những sự trợ giúp rất nhiệt tình từ các trưởng đoàn và HLV, cùng với sự làm việc công tâm của ban trọng tài điều hành giải… đã góp phần làm nên thành công của giải.

Từ trái sang Nhà báo Phạm Thành Long – Nguyên Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong; Nhà giáo Nguyễn Đình Vĩnh – Giám đốc Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng; Ông Trần Gia Thái – Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị.

Không khí thi đấu căng thẳng và sự cổ vũ nhiệt tình cho trận chung kết.

Nhà giáo Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc sở GD-ĐT Thành phố Đà Nẵng trao Huy chương Bạc cho vận động viên nhí Nguyễn Lan Phương đoàn Bóng bàn Lào Cai.

Kết quả chung cuộc: Đoàn Hải Dương đã xuất sắc vượt qua 26 đoàn tham dự dành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì thuộc về Câu lạc bộ Bóng bàn T&T (Hà Nội) và đoàn Hà Nội đạt giải Ba. Ban tổ chức đã trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng ở 23 nội dung đồng đội và cá nhân cho các tay vợt xuất sắc.

Nhà báo Phạm Thành Long - Nguyên Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong trao học bổng Vừ A Dính cho các vận động viên nhí.

Cô Trịnh Thanh Nga, Phó Giám đốc Quỹ Học bổng Vừ A Dính trao học bổng cho các vận động viên.

Tại buổi lễ Tổng kết và Trao giải, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã trao 20 suất học bổng Vừ A Dính cho những vận động viên nhí là con em đồng bào các dân tộc, vận động viên miền núi, hải đảo đã vượt khó vươn lên trong học tập và hoạt động thể dục thể thao. Đây là niềm động viên rất lớn để các vận động viên nhí thêm quyết tâm, cố gắng nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.

Nhà báo Trần Văn Chương – Trưởng Văn phòng đại diện Báo Thiếu niên Tiền phong tại miền Trung (trái) và anh Lê Huy Tuấn (phải) Quyền Trưởng ban Thanh thiếu nhi- Trường học Thành đoàn Đà Nẵng trao Bằng khen TW Đoàn cho các cá nhân.

Cũng dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao Bằng khen cho 12 đổng chí là các cán bộ đang hoạt động trong lĩnh vực Bóng bàn, các cán bộ thuộc Sở Thể dục Thể thao thành phố Đà Nẵng đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp thế thao nói chung và bộ môn Bóng bàn trong những năm qua.

THÀNH TRẦN