Tương lai của Kylian Mbappe là đề tài nóng suốt từ kỳ chuyển nhượng hè vừa qua. Sau khi không thể thuyết phục Paris Saint-Germain bán lại ngôi sao người Pháp với mức phí lên tới 200 triệu euro, đội bóng Tây Ban Nha được cho là không từ bỏ và sẵn sàng trở lại vào tháng Giêng tới.

Trong phát biểu mới đây của mình, Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid nhấn mạnh rằng ông muốn có tin vui từ Mbappe trong thị trường chuyển nhượng mùa đông 2022 và điều đó khiến Giám đốc thể thao Leonardo của PSG không hài lòng.

Giám đốc thể thao Leonardo:
Giám đốc thể thao Leonardo không hài lòng với phát biểu của Florentino Perez

ESPN dẫn lời Giám đốc thể thao Leonardo chia sẻ với L'Equipe: "Trong cùng một tuần, đã có một cầu thủ của Real Madrid, huấn luyện viên và bây giờ là chủ tịch của họ nói về Kylian như thể anh ấy đã là cầu thủ của chính họ. Đó là sự thiếu tôn trọng mà chúng tôi không thấy hợp lý.

Việc theo đuổi đó từ Florentino đã diễn ra trong hai năm. Tôi chỉ muốn nhắc nhở họ rằng kỳ chuyển nhượng đã kết thúc, mùa giải đang diễn ra. Có những trận đấu và Real Madrid không thể tiếp tục hành xử như thế này. Hãy dừng lại! Mbappe là một cầu thủ của PSG và câu lạc bộ hiểu rằng mối quan hệ này sẽ kéo dài".

Giám đốc thể thao Leonardo:
Chuyện tương lai của Mbappe đang khiến Real Madrid và PSG mâu thuẫn

Trước đó vào hôm thứ Hai, đích thân Mbappe đã lên tiếng làm rõ quan điểm của mình. Ngôi sao người Pháp thừa nhận đã nói chuyện với ban lãnh đạo PSG để yêu cầu được ra đi và điểm đến mà cầu thủ sinh năm 1998 mong muốn chỉ là Real Madrid.

"Nếu tôi rời đi vào mùa hè này, tôi sẽ chỉ đến Real Madrid. Tham vọng của tôi ở kỳ chuyển nhượng hè đã rõ ràng, tôi muốn ra đi và đặt câu lạc bộ trong hoàn cảnh tốt nhất để tìm kiếm người thay thế tôi.

Hiện tại, chuyện đi hay ở không phải là ưu tiên của tôi. Tôi đã lãng phí rất nhiều năng lượng trong mùa hè vừa qua".