Giáo sư Xoay đăng ảnh tự nhận "sếp dữ", dân tình liền vào công nhận: Vựa muối là đây chứ đâu

Hồng Ngọc
Chỉ đăng một tấm hình thôi nhưng nó đã nói lên được tất cả, giáo sư Xoay thực sự sở hữu cả "biển muối". Thời buổi dịch bệnh thế này, sức khỏe và sự an toàn là trên hết.

Mặc dù nghe danh đã lâu nhưng nay mới càng khẳng định thêm được Giáo sư Cù Trọng Xoay (tên thật Đinh Tiến Dũng) sở hữu cả "biển muối". Cụ thể, trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, dù chỉ có mấy lời: "Tất cả vì sức khỏe và sự an toàn của người lao động" và kèm theo đó là một bức ảnh nhưng đủ để mọi người thấy sự hài hước, dí dỏm của anh.

Giáo sư Xoay đăng ảnh tự nhận
Giáo sư Xoay đăng ảnh tự nhận mình là "Sếp dữ" đã nhận được sự chú từ cộng đồng mạng.

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Giáo sư Xoay đang làm việc tại cơ quan. Tuy nhiên, mọi sự chú ý đề đổ dồn về tấm biển treo trước phòng làm việc của vị giáo sư này. Trên tấm biển ghi rõ "Sếp dữ không trêu đùa, không cho ăn" đã khiến dân mạng được một phen cười ngả nghiêng.

Giáo sư Xoay đăng ảnh tự nhận
Mùa dịch thế này cứ an toàn như "Sếp Dũng" là trên hết mọi người nhé!

Đây chẳng phải là tấm biển mà chúng ta vẫn thường thấy người ta treo ở trước cửa nhà nếu như nhà có vật nuôi dữ dằn hay sao. Cư dân mạng bày tỏ sự thích thú đã để lại những bình luận ở phía dưới bài viết:

- "Khó thế mà giáo sư cũng nghĩ ra được".

- "Không biết có nằm trong sách đỏ Việt Nam không nhỉ?".

- "Cả một vựa muối ở đây chứ đâu".

Bên cạnh đó, bức ảnh còn khiến nhiều người tò mò rằng liệu trong công việc hàng ngày tính cách của Giáo sư Xoay có "dữ" như trên tấm biển kia.

Giáo sư Cù Trọng Xoay tên thật Đinh Tiến Dũng (sinh năm 1981, quê Nam Định), anh từng học một chuyên ngành không hề liên quan đến nghệ thuật. Thời đại học, vị giáo sư này thực ra theo học khóa 44 chuyên ngành Cây trồng của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (nay là Học viện Nông nghiệp).

Giáo sư Xoay đăng ảnh tự nhận
Đinh Tiến Dũng hiện đang đảm nhận vai trò là người dẫn chương trình "Ai là triệu phú".

Với tính cách phóng khoáng, năng nổ cùng cái duyên của mình, Đinh Tiến Dũng vào vai nhân vật tham gia chuyên mục "Hỏi xoáy đáp xoay" của chương trình Thư giãn cuối tuần phát trên kênh VTV3. Cũng từ chương trình này mà cái tên Giáo sư Cù Trọng Xoay ra đời.

Hiện tại, anh đang giữ vai trò là người dẫn chương trình "Ai là triệu phú" của Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, Giáo sư Xoay còn giữ vị trí Giám đốc sáng tạo cho truyền hình FPT, thuộc FPT Telecom.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác