Giật mình những loại rau, thịt khiến sán làm tổ trong cơ thể

Nguyễn Như Quỳnh
Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến số lượng người nhiễm giun sán ngày càng gia tăng chính là do thói quen ăn uống hàng ngày.


Theo Emdep/Khám Phá 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Giật mình những loại rau, thịt khiến sán làm tổ trong cơ thể tại chuyên mục Thuốc - Bác Sỹ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thuốc - Bác Sỹ khác