Lịch lãm thôi rồi!

Giày Oxford cho một mùa thu lãng mạn  1

Ra đời lần đầu tại Scotland và Ireland và là loại giày dành riêng cho phái mạnh nhưng tới nay, Oxford đã chinh phục được gu thời trang của cả “phe tóc dài”. Oxford là loại giày buộc dây, trước kia thường làm bằng da nhưng giờ thì chúng đã được các nhà thiết kế và sản xuất sử dụng nhiều chất liệu khác nhau: da lộn, vải thô… phù hợp cho phái đẹp. Oxford mang lại vẻ lịch lãm, “sang chảnh” cho đôi chân của các nàng.

Cá tính tuyệt vời!

Giày Oxford cho một mùa thu lãng mạn  2

Chọn Oxford thay vì một đôi cao gót thông thường chứng tỏ nàng là người có cá tính, năng động và trẻ trung. Thiết kế đột phá của Oxford trong đế, mũi và chất liệu đánh trúng vào tâm lý chị em, tạo nên một cơn “sốt” mang tên: Oxford.

Mà vẫn nữ tính vô cùng!

Giày Oxford cho một mùa thu lãng mạn  3

Tất nhiên rồi, vẻ nữ tính của Oxford là “thỏi nam châm” cực mạnh hút các nàng. Dù có bề ngoài mạnh mẽ tới đâu thì nàng vẫn là con gái. Những thiết kế ren trên miếng đáp buộc dây, đính cườm trên thân giày hay đục lỗ nhỏ ở mũi giày… là những sự táo bạo cần thiết để “lột xác” đôi giày huyền thoại của teen boys.

“Đặc sản” cho mùa thu!

Giày Oxford cho một mùa thu lãng mạn  4

Không quá nóng như giày thể thao, Oxford tạo cho đôi chân độ thoáng mát nhất định vì thường các nàng sẽ không dùng tất chân khi mang giày Oxford. Mùa thu với cơn gió heo may cũng chẳng làm đôi chân nàng lạnh được đâu.

Mix đồ thoải mái!

Ít có loại giày nào “dễ tính” như Oxford. Kết hợp với quần jean tạo sự thanh lịch, nhã nhặn. Diện giày khi mặc quần short đi chơi thì có thừa sự năng động, trẻ trung. Nếu nàng vẫn muốn thướt tha, nữ tính thì cứ tự tin mang váy và xỏ đôi giày có cách điệu phần đế và mũi...

Giày Oxford cho một mùa thu lãng mạn  5

Giá của Oxford nữ dao động trong khoảng từ 200 - 400 nghìn/đôi. Sắm một đôi giày để tự tin bay nhảy suốt mùa thu này, bạn nhé!

Chi Anh