Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ hôm nay đến sáng ngày 14/11 ở các tỉnh ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Ở Bắc Bộ và Thanh Hóa từ đêm nay trời trở rét.

Chiều nay, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở Vịnh Bắc Bộ, khu vực Bắc và giữa Biển Đông (Bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh.

Gió mùa Đông Bắc tràn về, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ đêm nay trời trở rét  1

Thời tiết ở từng vùng cụ thể như sau:

Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa. Gió nhẹ. Đêm trời trở rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ giao động từ 15 đến 18 độ C, có nơi dưới 15 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa rào và có nơi có dông. Từ chiều nay gió chuyển hướng đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Đêm trời trở rét. Nhiệt độ giao động từ 16 đến 26 độ C, có nơi dưới 15 độ C

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời có mây, ngày có mưa vài nơi, đêm mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ giao động từ 18 đến 29 độ C.

Đối với thành phố Hà Nội, ngày hôm nay trời nhiều mây, có mưa rào và có nơi có dông. Gió nhẹ. Đêm trời trở rét. Nhiệt độ giao động từ 16 đến 25 độ C