Giới trẻ "phát sốt" với những chiếc giày chuyển 7 sắc cầu vồng khi ra nắng, chống tia UV cực cao

Ngọc Hà 09:33 19/07/2019

Thoải mái đi bộ trên nắng, không ngại tia UV làm hại da, một thương hiệu giày ở New York (Mỹ), đã cho ra đời một sản phẩm độc đáo. Thậm chí đôi giày còn có thể chuyển từ màu trắng sang 7 sắc cầu vồng mỗi khi ra nắng.

Thương hiệu giày Converse nổi tiếng đã phát minh ra một đôi giày được kích hoạt bởi ánh sáng. Tuy nhiên đây sẽ là một phiên bản giới hạn với độ tương phản ánh sáng khác nhau. Sản phẩm này được sáng chế nhờ công nghệ vải kích hoạt ánh sáng UV ấn tượng.

Giới trẻ

Phiên bản đặc biệt sẽ được công bố trong sự kiện ComplexCon Chicago vào ngày 21/7 sắp tới. Sự kiện này là cơ hội để các công ty giải trí, thương hiệu thời trang giới thiệu những phong cách và sự đổi mới.

Những đôi giày đổi màu sắc cầu vồng sẽ có giá thấp nhất là 95 USD (khoảng 2.200.000 VNĐ) và cao nhất là 100 USD (khoảng 2.300.000 VNĐ).

Sau khi được công bố tại sự kiện ngày 21/7 thì những đôi giày phiên bản giới hạn sẽ được bán trên các trang web như Converse.com và tại Foot Lockers vào đầu tháng 8.

Trước đó, đã  có nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ này, tuy nhiên sẽ chỉ chuyển đổi sang các sắc thái 1 màu như xanh lá, hồng, cam, xanh dương và tím khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời..

Tin liên quan

Tin đọc nhiều