Giữa ồn ào “chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh”, Thiều Bảo Trâm lên tiếng thú nhận về tính cách thật của mình

Lại Ninh
Thiều Bảo Trâm vừa đăng một loạt ảnh kèm dòng trạng thái có vẻ như rất liên quan đến câu chuyện “chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh”, thế là dân tình lại được phen đoán già đoán non.

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên được câu chuyện xôn xao MXH trong những ngày qua về một vị chủ tịch chia tay bạn gái sau 8 năm gắn bó vì thói đỏng đảnh, tiêu tiền hoang phí, không phải vì một người nào “chen chân” vào mối quan hệ. Dù bài đăng không nói rõ tên tuổi của nhân vật nhưng dân tình lại ngờ vực rằng rất giống với câu chuyện của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, bởi cả hai cũng đã kết thúc sau 8 năm hẹn hò. 

Giữa ồn ào “chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh”, Thiều Bảo Trâm lên tiếng thú nhận về tính cách thật của mình - Ảnh 5
MXH xôn xao câu chuyện “chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh, tiêu tiền hoang phí".

Giữa những nghi vấn này, Thiều Bảo Trâm đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ đăng tải loạt ảnh khoe dáng thon gọn kèm dòng caption ẩn ý về tính cách hay giận dỗi của cô nàng: "Những người xinh đẹp thường hay dỗi. Còn mình xinh đẹp hay không thì không biết, nhưng dỗi thì thường xuyên".

Giữa ồn ào “chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh”, Thiều Bảo Trâm lên tiếng thú nhận về tính cách thật của mình - Ảnh 1
 Thiều Bảo Trâm thú nhận mình hay dỗi thường xuyên.

Dòng trạng thái của Thiều Bảo Trâm mau chóng thu hút nhiều sự chú ý. Nhiều người thắc mắc rằng nữ ca sĩ có đang ngầm nhắc đến ồn ào về một vị chủ tịch vừa mới đây? Trong ảnh, nữ ca sĩ đã "bắt trend" Tiktoker Tiểu Hý khi diện áo quây trắng khoe vòng eo thon gọn. Vốn sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh nên khi kết hợp thêm chiếc quần short ngắn, Thiều Bảo Trâm càng khoe được lợi thế hình thế là đôi chân thon thả, dài miên man.

Giữa ồn ào “chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh”, Thiều Bảo Trâm lên tiếng thú nhận về tính cách thật của mình - Ảnh 3
Thiều Bảo Trâm xuất hiện với ngoại hình vô cùng nổi bật.

Bên dưới bài đăng, có rất nhiều bình luận nhắc đến câu chuyện “tiêu tiền hoang phí” đang được xôn xao cõi mạng. Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm chọn cách im lặng và không quan tâm quá nhiều đến những lời dèm pha.

Giữa ồn ào “chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh”, Thiều Bảo Trâm lên tiếng thú nhận về tính cách thật của mình - Ảnh 8
CĐM để lại bình luận liên quan đến câu chuyện ồn ào.

Dù chia tay đã hơn nửa năm nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn là cặp đôi được dân tình quan tâm. Tuy nhiên sau hơn 6 tháng, phía Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có một lần nào lên tiếng về lý do chia tay và Hải Tú có phải là nguyên nhân? Chỉ biết rằng cả hai không còn theo dõi nhau trên MXH và Hải Tú thì gần như biến mất khỏi truyền thông kể từ sau ồn ào vào tháng 1.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác