Váy len là món đồ khó thể thiếu trong tủ đồ của những bạn gái ưa thích phong cách nữ tính. Nó không chỉ đem lại sự ấm áp mà nếu biết mix đồ khéo léo, trông bạn vẫn thật "trendy" và quyến rũ.

Giúp bạn biến tấu phong cách với váy len 1

Chiếc váy len dài quá đầu gối, cổ cao giúp bạn gái ấm áp hơn. Kết hợp cùng giày đế bệt sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng và năng động hơn. Nhưng khi mix cùng giày cao gót, hãy thử khoác thêm chiếc áo khoác ngắn ở bên ngoài nhé, trông bạn sẽ sang trọng, thanh lịch hơn nhiều.

Giúp bạn biến tấu phong cách với váy len 2

Váy len dáng dài còn khá đẹp mắt khi phối cùng giày bốt. Nếu ưa thích phong cách bohemian, các bạn có thể khoác thêm áo choàng dài ở bên ngoài và đội mũ rộng vành.

Giúp bạn biến tấu phong cách với váy len 3

Váy len cổ chữ V đem lại vẻ gợi cảm cho người mặc. Nó có thể kết hợp với mũ fedora, bốt hoặc nếu muốn nữ tính hơn, mix cùng váy xếp ly dáng dài cũng khá ăn ý.

Giúp bạn biến tấu phong cách với váy len 4

Để mùa đôn luôn ấm áp, một chiếc váy len dày, kiểu vặn thừng luôn luôn cần thiết. Bạn mặc nó cùng với đôi sandal đế xuồng, đeo tất cao cổ sẽ trở nên dễ thương hơn hẳn. Còn nếu muốn đậm chất sporty, hãy mix váy với áo phao gile, mũ len và giày thể thao như trong hình.

Theo emdep