1. Lựa chọn trang phục màu sắc rực rỡ

Du xuân những ngày đầu năm, những trang phục có màu sắc rực rỡ luôn được ưa chuộng. Đặc biệt, được sử dụng nhiều nhất là gam màu đỏ. Người ta tin rằng những ngày đầu năm mặc màu đỏ thì cả năm sẽ luôn gặp được may mắn, bình an. Bên cạnh đó, những màu sắc như vàng, xanh, hồng cũng mang đến cho bạn hi vọng về một năm "rực rỡ", gặp nhiều tốt lành.

Áo dài đỏ là trang phục không thể thiếu cho bạn gái trong những ngày đầu năm.

 

Những trang phục sử dụng màu sắc nổi bật mang đến cho bạn một năm "rực rỡ".

Đối với những bạn gái yêu thích phong cách trẻ trung, năng động thì những trang phục đơn giản nhưng bắt mắt sẽ là sự lựa chọn được yêu thích nhất.

2. Họa tiết mang hơi thở mùa xuân

Họa tiết mang hơi thở mùa xuân mà các tín đồ thời trang khuyên bạn nên sử dụng chính là những cánh hoa. Chẳng phải mùa xuân là mùa của hoa cỏ hay sao. Diện trang phục có họa tiết hoa, bạn như mang cả mùa xuân đến với phố phường vậy.

Trông bạn sẽ nổi bần bật trên phố xuân.

Với thời tiết se lạnh của miền Bắc, các bạn gái có thể học cách mix đồ với áo khóac hoa như hai cô bạn này.

3. Lựa chọn phụ kiện phù hợp

Phụ kiện là món đồ thời trang không thể thiếu, nó giúp set đồ của bạn trở nên hoàn thiện hơn. Và trong những ngày đầu năm mới, trên các bộ trang phục của các bạn gái chắc chắn không thể thiếu những điểm nhấn này. Túi xách, khăn quàng cổ là những phụ kiện phổ biến và dễ sử dụng nhất.

Bạn nên sử dụng những chiếc túi nhỏ gọn, xinh xắn, dễ mix đồ.

Túi xách cũng phải mang không khí của mùa xuân.

Tùy vào thời tiết thì bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc khăn phù hợp.

Kamy