Có rất nhiều trường học trên cả nước và miền Trung đã tham gia. Tại Đà Nẵng, các trường Tiểu học toàn thành phố đều gửi ảnh tham gia chương trình. Các hình ảnh đều thể hiện được những ngôi trường rợp mát bóng cây mát, sân trường thân thiện với hồ cá, tiểu cảnh và muôn hoa đua khoe sắc. Các hành lang lớp học, lối lên cầu thang đều được trang trí chậu hoa xinh đẹp. Qua hình ảnh, nói lên việc quan tâm môi trường sinh thái xanh - sạch – đẹp, hài hoà với thiên nhiên ở các trường học…

Cô trò cùng chăm hoa ở trường TH Điện Biên Phủ (Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng)

Qua chấm chọn ảnh tham gia và tìm hiểu thực tế, Ban tổ chức đã trao giải “Góc xanh Ước mơ” gồm giấy chứng nhận và 4 triệu đồng cho trường TH Núi Thành (Quận Hải Châu), giải “Góc xanh Kỳ diệu” gồm giấy chứng nhận và 6 triệu đồng cho trường TH Điện Biên Phủ (Quận Thanh Khê), Ban Tổ chức đã trao quà tặng gồm sách, hạt giống hoa cho trường TH Võ Thị Sáu (Quận Hải Châu).

Thầy trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu (Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) vui đón quà của Ban Tổ chức.

Các trường đoạt giải đều rất vui mừng vì ý nghĩa của cuộc thi và dành toàn bộ tiền thưởng mua xe đạp, vở, dụng cụ học tập làm phần thưởng cuối năm học cho học sinh.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các trường có giải cao của cuộc thi.