Dù không có gu thời trang đỉnh cao như BLACKPINK nhưng trong những bộ đồ thường ngày các thành viên của TWICE lại có cách mix & match rất trẻ trung xinh đẹp và đặc biệt là hết sức ổn áp, chúng ta hoàn toàn có thể học hỏi theo đó. 

Gợi ý 15 outfit sành điệu của TWICE để mùa đông mặc đẹp mà vẫn ấm - Ảnh 1

Áo blazer + quần suông ống rộng + áo croptop (bên trong)+ sneakers trắng. Ưu điểm của set đồ này là trẻ trung và hack dáng cực tốt. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không chọn quần áo có màu sắc không quá đối lập nhé.

Gợi ý 15 outfit sành điệu của TWICE để mùa đông mặc đẹp mà vẫn ấm - Ảnh 2

Áo trench coat + quần skinny jeans + áo cổ lọ (bên trong) + giày bốt cao cổ. Đây là những items rất cơ bản nhưng có thể khiến bạn trở nên thời trang và cá tính hơn mà vẫn giữ ấm cực kỳ tốt. 

Gợi ý 15 outfit sành điệu của TWICE để mùa đông mặc đẹp mà vẫn ấm - Ảnh 3

Áo len + quần skinny jeans + áo khoác dạ kẻ + giày Mary Jane. Ưu điểm của outfit này là thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung năng động và còn toát lên khí chất tiểu thư.

Gợi ý 15 outfit sành điệu của TWICE để mùa đông mặc đẹp mà vẫn ấm - Ảnh 5

Áo thun trắng + quần jeans ống đứng + blazer dạ dáng ngắn +sneaker màu sắc nổi bật. Nhìn Nayeon trẻ trung như học sinh trung học khi diện outfit này đủ thấy bộ đồ trẻ trung tới nhường nào. Với chiếc áo blazer dạ, bạn hoàn toàn yên tâm mặc đẹp và không sợ bị lạnh.

Gợi ý 15 outfit sành điệu của TWICE để mùa đông mặc đẹp mà vẫn ấm - Ảnh 6

Áo thun trắng + quần jeans và blazer đen. Những không biết nên mặc gì, chị em cứ áp dụng công thức này thì "auto" vừa sành điệu vừa giữ ấm tốt.

Gợi ý 15 outfit sành điệu của TWICE để mùa đông mặc đẹp mà vẫn ấm - Ảnh 4

Nếu bạn lo sợ diện nguyên cả set đồ vest bị già dặn thì có thể thay đổi quần âu bằng một chiếc quần skinny jeans để năng động, trẻ trung hơn nhé.

Gợi ý 15 outfit sành điệu của TWICE để mùa đông mặc đẹp mà vẫn ấm - Ảnh 7

Áo len xám + chân váy dài + giày loafer. Chán diện blazer bạn có thể chuyển qua set đồ này nhé, vừa đơn giản vừa nữ tính lại xinh như tiểu thư. Để thời trang hơn thì bạn chủ nên sơ vin nửa vạt như Mina thôi nhé! 

Gợi ý 15 outfit sành điệu của TWICE để mùa đông mặc đẹp mà vẫn ấm - Ảnh 8

Khi diện cả set blazer bạn có thể làm bộ đồ nổi bật trẻ trung hơn bằng cách diện áo sáng màu bên trong.

Gợi ý 15 outfit sành điệu của TWICE để mùa đông mặc đẹp mà vẫn ấm - Ảnh 9

Áo khoác denim dáng lửng + quần cạp cao + giày  loafer hở gót. Đây là outfit cho hiệu quả tôn dáng tốt và cực kỳ thời thượng

Gợi ý 15 outfit sành điệu của TWICE để mùa đông mặc đẹp mà vẫn ấm - Ảnh 10

Cũng là áo khoác denim dáng lửng nhưng được phối theo một phong cách sành điệu khác với áo len mặc trong và quần jean ống rộng và giày sneakers trắng. Với outfit này bạn có thể mặc đi làm đi chơi hay đi học đều rất phù hợp.

Gợi ý 15 outfit sành điệu của TWICE để mùa đông mặc đẹp mà vẫn ấm - Ảnh 11

Áo len trầm màu + quần jeans ống suông cạp cao. Với combo này, bạn cứ sơ vin thì điểm thời thượng sẽ được nâng cao.

Gợi ý 15 outfit sành điệu của TWICE để mùa đông mặc đẹp mà vẫn ấm - Ảnh 12

Áo sơ mi kẻ + cardigan + quần jeans trắng và sneaker vừa trẻ trung, trang nhã ấm áp vào mùa đông mà vẫn vô cùng xinh xắn.

Gợi ý 15 outfit sành điệu của TWICE để mùa đông mặc đẹp mà vẫn ấm - Ảnh 14

Áo len nâu là một item rất "tây" và sang nhưng để có được vẻ ngoài trẻ trung, chị em nên mix với chân váy dài sáng màu, giày sneaker trắng. Đơn giản vậy thôi, người diện sẽ có được bộ đồ đẹp miễn chê.

Tổng hợp, Ảnh: Internet