Google Chrome có thêm sức mạnh AI từ Microsoft

Bảo Bối
Microsoft đã mở rộng hỗ trợ tính năng trí tuệ nhân tạo của công ty đến với trình duyệt 3 tỷ người dùng.

Theo 9to5Google, sau 6 tháng ra mắt, giờ đây Bing AI của Microsoft đã chính thức hỗ trợ trình duyệt Google Chrome.

Khi được phát hành vào tháng 2, Microsoft đã giới hạn trải nghiệm của Bing AI Chat bằng cách chỉ hỗ trợ nó trên trình duyệt Edge của chính công ty. Và hạn chế đó vẫn được giữ nguyên cho đến nay mặc dù có nhiều bản mở rộng khác cho công cụ AI.

Tuy nhiên, kể từ cuối tháng 7, một số người dùng Google Chrome đã bắt đầu nhận thấy Bing AI đang được đưa vào hoạt động trên trình duyệt này, nhưng Microsoft lại không bổ sung tính năng cho toàn bộ người dùng. Sau một thời gian thử nghiệm, giờ đây Microsoft sẽ chính thức hỗ trợ Google Chrome với Bing AI.

Google Chrome có thêm sức mạnh AI từ Microsoft - 1Đã có thể sử dụng Bing AI trên Google Chrome
 

Bing AI vẫn chỉ được hỗ trợ trong Chrome và Edge, nhưng đây được coi là một bước tiến lớn cho chatbot. Vì Google Chrome đang là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới và bằng cách thực hiện việc mở rộng này, Microsoft đang tăng cường hỗ trợ cho nhiều người dùng hơn. Công ty cho biết các trình duyệt khác cũng sẽ được hỗ trợ trong tương lai.

Microsoft cũng đã mở rộng hỗ trợ cho Bing AI trong SwiftKey, với người dùng hiện có thể sử dụng AI lên đến 30 lần mỗi ngày mà không cần đăng nhập vào tài khoản.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Google Chrome có thêm sức mạnh AI từ Microsoft tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo sử dụng AI tạo nội dung giả, cài cắm mã độc trên Youtube

Theo trang dữ liệu Avast Threat Intelligence, lừa đảo trên nền tảng Youtube đang trở nên phổ biến với những thủ đoạn hết sức tinh vi như ngỏ lời hợp tác với các nhà sáng tạo nội dung qua email chứa mã độc, giả mạo các công ty, nhãn hàng chính thống; tạo video với nội dung hướng dẫn bẻ khóa các phần mềm mất phí;...

Cách khắc phục iPhone bị lỗi camera đơn giản, hiệu quả

Camera iPhone là một tính năng quan trọng giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp và lưu giữ kỷ niệm. Nhưng đôi lúc, iPhone bị lỗi camera khiến bạn không thể sử dụng hoặc ảnh chụp bị mờ, nhòe, sai màu,... Bài viết này sẽ mách bạn cách xử lý vấn đề trên.

iPhone có an toàn như bạn nghĩ không?

Lỗi "ảnh cũ hiện lại" để lộ một sự thật phũ phàng của Internet - nút xóa chỉ là một lời nói dối trắng trợn của các Big Tech. Những dữ liệu của bạn có thể sẽ không bao giờ biến mất.