Nếu nói về cô nàng hiếu thảo trong dàn Hoa hậu thì không thể bỏ qua cái tên H”Hen Niê. Kể từ khi đăng quang, cô chăm chỉ làm việc để kiếm tiền trả nợ, xây nhà, mua quà tặng đấng sinh thành. Vào dịp đầu năm 2021, người đẹp không chạy show mà dành trọn thời gian cho gia đình, cô còn chi 100 triệu đồng để mua vàng tặng bố mẹ.

H'Hen Niê mua vàng cho mẹ nhưng chọn cái to nhất, dân tình được phen trầm trồ khi nhìn tay mẹ nàng hậu - Ảnh 5
H'Hen Niê nổi tiếng là nàng hậu hiếu thảo.

Khoảnh khắc này mới được H'Hen Niê chia sẻ lại trên Instagram hôm nay 25/5: "Quà tết năm rồi cho mẹ. Đi ra tiệm vàng thấy cái nào to nhất hay chất nhất là mua, nên mua được vàng đúc khoái chí. Hen vẫn thích mua vàng, chưa dám mua kim cương cho mẹ. Hen cũng chưa dám đeo luôn".

Hình ảnh mẹ nàng hậu nở nụ cười hạnh phúc, tay và cổ "nặng trĩu" vì đeo vàng, khiến dân tình nhìn mà chỉ muốn "đỡ gánh nặng" thay.

H'Hen Niê mua vàng cho mẹ nhưng chọn cái to nhất, dân tình được phen trầm trồ khi nhìn tay mẹ nàng hậu - Ảnh 1
CĐM trầm trồ với màn chọn vàng siêu to của nàng hậu.

Gia đình H’Hen Niê trước đây không mấy khá giả bởi ba mẹ cô làm công việc đồng áng nên thu nhập ở mức tương đối. Người đẹp Ê Đê từng tâm sự, khi gia đình gặp khó khăn, mẹ cô phải đi bán vàng để nuôi các con, sửa chữa nhà cửa, điều này làm cô càng thương mẹ.

H'Hen Niê mua vàng cho mẹ nhưng chọn cái to nhất, dân tình được phen trầm trồ khi nhìn tay mẹ nàng hậu - Ảnh 3
H'Hen Niê sinh ra trong gia đình tầm trung nhưng lại rất nghị lực vươn lên.

Sau này khi có điều kiện, nàng hậu đã tiết kiệm tiền để xây nhà, mua vàng, dành tặng những gì tốt đẹp nhất cho đấng sinh thành. Gần đây nhất là đầu tháng 5/2021, khi thấy mọi người trong xóm đã có xe hơi, H'Hen Niê quyết định đưa bố đi chọn mẫu xe yêu thích.

H'Hen Niê mua vàng cho mẹ nhưng chọn cái to nhất, dân tình được phen trầm trồ khi nhìn tay mẹ nàng hậu - Ảnh 2
Trước đó, H'Hen Niê cũng đã mua xế hộp tặng bố.

Hành động này của Hoa hậu H'Hen Niê ngay lập tức nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người cũng xem đây là động lực để phấn đấu dành cho người thân những món quà tốt nhất. Rõ ràng việc làm ấm áp này của nàng hậu đã tiếp cho bao người động lực lao động và phấn đấu cũng như biết dành tình yêu, sự quan tâm cho bố mẹ.

H'Hen Niê mua vàng cho mẹ nhưng chọn cái to nhất, dân tình được phen trầm trồ khi nhìn tay mẹ nàng hậu - Ảnh 6
H'Hen Niê trở thành tấm gương cho lớp trẻ vì sự hiếu thảo.

H’Hen Niê chia sẻ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 giúp cô có thêm cơ hội để làm những điều mình thích, đặc biệt là đi đóng phim. Tuy nhiên, bản thân nàng hậu cũng ý thức được rằng mình không nên “dừng lại" mà phải cố gắng hơn nữa trong tương lai.