Hà Nội: Học sinh nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 8 ngày

Khiết Anh 09:12 30/12/2019

Theo thông tin từ Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, học sinh các cấp trên địa bàn thành phố sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 8 ngày.

Theo thông tin từ Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, học sinh các cấp trên địa bàn thành phố sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 8 ngày, từ ngày 22/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020 (Từ 28 Tết đến hết mùng 5 Tết).

Hà Nội: Học sinh nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 8 ngày  1

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và công chức, viên chức của Sở, Phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã được nghỉ 7 ngày liên tục từ 23/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020 (Từ 29 Tết đến hết mùng 5 Tết).

Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các trường trực thuộc Sở, lãnh đạo phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã nâng cao trách nhiệm công vụ, thực hiện nghiêm túc quy định vui chơi đón Tết lành mạnh. Thực hiện nghiêm lịch trực để quản lý cơ sở vật chất, tài sản của đơn vị trong dịp nghỉ Lễ, Tết, quản lý và có biện pháp giám sát người lạ vào trong trường học.

Đê tăng cường an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ, Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 các trường được yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác giáo dục trật tự an toàn giao thông, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Quản lý học sinh không tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, không chơi cờ, bạc và các tệ nạn xã hội. Phát hiện kịp thời những diễn biến xấu có nguy cơ làm mất ổn định an ninh, trật tự, an toàn trong và ngoài nhà trường, đồng thời phối hợp với cha mẹ các bạn học sinh, chính quyền và công an địa phương có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu các trường cần đảm bảo không để xảy ra tình trạng tàng trữ, sử dụng các loại pháo trái phép trong trường học.

 

Tin đọc nhiều