Hà Trúc chia sẻ cách “khóa” lớp che khuyết điểm khiến vùng mắt lúc nào cũng long lanh

Hà Chi
Cách của Hà Trúc vừa giúp giữ được lớp trang điểm lâu mà rất dễ làm theo.

Quầng thâm mắt là “kẻ thù” của không ít cô gái, cứ mỗi lần thức khuya là hôm sau thể nào cũng có ngay một đôi mắt gấu trúc đầy mệt mỏi. Vậy nên việc che khuyết điểm vùng quầng thâm mắt là bước nên làm để che đi đôi mắt thiếu sức sống là điều các bạn nữ thường xuyên làm mỗi ngày trước khi đi ra ngoài.

Hà Trúc chia sẻ cách “khóa” lớp che khuyết điểm dưới mắt mới vô cùng long lanh  - Ảnh 1

Nhưng lại có một “nỗi khổ” khác là lớp trang điểm sẽ nhanh trôi, nhất là với những cô nàng da dầu. Thông thường, chúng ta sẽ dùng phấn phủ để “khóa” lớp trang điểm lại. Tuy nhiên, cô nàng Hà Trúc lại không thích sản phẩm này cho lắm, cô thấy phấn phủ khiến da bị khô và khiến cô cảm thấy không thoải mái, khó chịu.

Hà Trúc chia sẻ cách “khóa” lớp che khuyết điểm dưới mắt mới vô cùng long lanh  - Ảnh 2
Hà Trúc có rất nhiều mẹo làm đẹp.
Hà Trúc chia sẻ cách “khóa” lớp che khuyết điểm dưới mắt mới vô cùng long lanh  - Ảnh 3

Bỗng một ngày, Hà Trúc đã dùng thử bột highlight - một loại phấn bắt sáng thì cô đã cảm thấy như tìm được “chân ái” của đời mình. Phấn bắt sáng nhẹ hơn phấn phủ, không khiến cho da bít tắc. Ngoài ra, đôi mắt của bạn còn long lanh thêm vài phần nữa đấy nhé!

Hà Trúc chia sẻ cách “khóa” lớp che khuyết điểm dưới mắt mới vô cùng long lanh  - Ảnh 4
Làm theo cách này, mắt của Hà Trúc trông vô cùng long lanh.

Các bước thực hiện: đầu tiên tán kem che khuyết điểm để che đi phần quầng thâm mắt, sau đó phủ thêm phấn highlight lên trên là xong.

Lưu ý: Bạn chỉ nên áp dụng cách này cho phần dưới mắt thôi nhé, không nên dùng phấn bắt sáng để phủ lên toàn khuôn mặt nếu bạn không muốn có một khuôn mặt bóng loáng. Nếu bạn không thích dùng bột phấn phủ thì có thể chuyển sang loại phấn nén để nhẹ dịu cho làn da hơn.

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hà Trúc chia sẻ cách “khóa” lớp che khuyết điểm khiến vùng mắt lúc nào cũng long lanh tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác