Trong cuộc phỏng vấn trên Beanyman Sports cách đây không lâu, Ronaldo đã trả lời thẳng thắn khi đặt dấu hỏi về câu hỏi đâu là động lực của các cầu thủ khi thi đấu tại MU. Tuy nhiên, bình luận viên kỳ cựu Garth Crooks đã phản bác CR7 và nói rẳng chính Ronaldo cũng có vấn đề về thái độ khi hay cau có, tỏ vẻ  khó chịu trên sân cỏ.

 - Ảnh 3

Garth Crooks còn dùng phép chơi chữ để ám chỉ cầu thủ số 7 tự coi mình là trung tâm của đội bóng: "HLV Rangnick muốn các cầu thủ giúp đỡ nhau trên sân sau khi Ronaldo bày tỏ lo lắng về thái độ của một vài người. Cậu ấy cho rằng đồng đội xung quanh cần tích cực hơn để giúp MU thành công. Tôi đồng ý với quan điểm này hoàn toàn và Ronaldo phải là người bắt đầu. Kể từ khi trở lại MU, Ronaldo lại cư xử như một prima donna vậy" (prima donna là 1 thuật ngữ trong Opera ám chỉ ca sĩ luôn được giao vai chính).

Ronaldo là một ngôi sao, không ai có thể phủ nhận, nhưng việc liên tục chỉ trỏ chân tay khi mọi thứ không diễn ra theo ý mình lại không phải là hành động đẹp. Những biểu hiện rên rỉ hay than thở vì cho rằng thất bại của MU là vì đồng đội chứ không liên quan gì đến cậu ấy khiến mọi người khó chịu".

 - Ảnh 3

Bên cạnh Ronaldo, Bruno Fernandes cũng bị chỉ trích vì thái độ, mặc dù anh đang có những đóng góp vô cùng lớn về mặt chuyên môn cho MU, kèm theo đó là sự máu lửa và nhiệt huyết trên sân cỏ.

Ý kiến đến từ cựu cầu thủ MU Paul Parker cho rằng, chính sự máu lửa có phần hơi thái quá đấy lại vô tình làm đồng đội thấy không đươc thoải mái: "Hành động trên sân của Fernandes khiến tôi băn khoăn. Tôi không chắc những đồng đội thi đấu cùng cậu ấy nghĩ gì và có cảm thấy dễ chịu với những hành động đó hay không.

 - Ảnh 3

Cấu ấy quá bận tâm đến từng chi tiết nhỏ. Sau mỗi pha xử lý bóng lỗi của đồng đội, cậu ấy kêu gọi họ đứng lên và vực dậy tinh thần nhưng đến khi chính bản thân mình mắc lỗi, Bruno lại lăn lộn, dường như muốn gây sự chú ý vậy".

Cùng với việc Bruno Fernandes đang chưa đồng ý gia hạn hợp đồng, Paul Parker không ngần ngại thể hiện sự tức giận: "Chẳng một CLB nào đồng ý mua Fernandes nếu như cậu ấy không tới MU. Tôi có thể hiểu được tại sao không nhiều đội bóng khác tìm tới Fernandes, tính cách của cậu ấy là lí do lớn nhất khiến mọi người tránh xa".