Hôm qua (5/1), Yuehua Entertainment đã bất ngờ tung ra video dance cover của TEMPEST. Đây là video đầu tiên của nhóm sau khi công ty công bố đội hình 7 thành viên. Dù chưa có thông tin nào thêm về các thành viên nhưng việc Yuehua Entertainment đăng tải clip này đã hé lộ điểm mạnh của cả nhóm chính là nhảy.

Hanbin cùng đồng đội của mình đã cùng trình diễn vũ đạo ca khúc Kick It đình đám của NCT 127. Vũ đạo của ca khúc này được đánh giá là khá khó khi các thành viên phải di chuyển liên tục và các động tác cũng cần thể hiện mạnh mẽ, dứt khoát. Qua video dance cover có thể thấy 7 chàng trai TEMPEST đã cố gắng thể hiện được trọn vẹn vũ đạo. Tuy nhiên, điều làm dân tình chưa hài lòng chính là… cameraman. Góc quay bị đảo liên tục và hiệu ứng đèn nháy khiến người xem bị rối mắt và không có trải nghiệm thực sự hoàn hảo. Liệu đây là sự cố tình của phía Yuehua Entertainment hay do cameraman chưa có kinh nghiệm?

Hanbin (TEMPEST) đã lộ diện hình ảnh đầu tiên làm idol, khả năng nhảy như thế nào - Ảnh 1

Còn về phía Hanbin, anh chàng đã xuất hiện ở vị trí center khá nhiều ở nửa đầu clip. Nhưng khi xét về tổng thể thời lượng thì người hâm mộ cho rằng Hanbin không phải người giữ vị trí center cũng như main dancer.  Thay vì nam idol người Việt, thành viên tóc bạch kim, Euiwoong và Hyungseob mới là những người được dự đoán đảm nhận những vai trò này.

Hanbin (TEMPEST) đã lộ diện hình ảnh đầu tiên làm idol, khả năng nhảy như thế nào - Ảnh 1
Hanbin (TEMPEST) đã lộ diện hình ảnh đầu tiên làm idol, khả năng nhảy như thế nào - Ảnh 1

Bình luận của khán giả:

- Tất nhiên sẽ ko bằng bản gốc, ko hợp phong cách này lắm nhưng dance xịn, có điều set up quay hơi khó chịu.

- Tôi chưa thấy lỗ hổng visual nào, ưng thật sự. Nhạc hoa cho 1 bài debut thật cháy xem nào

- Edit nhức mắt quá. Xem xong quay cuồng hoa mắt

- Video cover dance mà cảm thấy quay chả tập trung vào dance tẹo nào. Các bạn ấy nhảy ổn nhưng quay không ổn nên không cuốn

- Bạn tóc trắng thần thái ok ghê. Sợ visual Hanbin không hòa hợp với member của nhóm nhưng đứng chung nhìn vẫn ổn lắm. Cả nhóm nhảy đều giỏi. Thứ tệ duy nhất là camera man. Mong tung thêm cả song cover nữa, tò mò ko biết giọng Hanbin giờ sao rồi

- Muốn nhìn rõ mặt từng người mà cái đèn nói chiếu khó chịu quá, chúc nhóm debut thành công