11 tháng 5 ngày hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ngoài cốt truyện vui vẻ, lạc quan thì bộ phim còn thu hút bởi dàn diễn viên trẻ trung, tài năng. Trong số đó, không thể không kể đến Thanh Sơn và Khả Ngân. Nếu như trong phim cặp đôi này đang có một chuyện tình cực kì dễ thương khiến khán giả tan chảy thì ngoài đời cả hai cũng có những khoảnh khắc ngọt ngào dành cho nhau.

Hành động “khả nghi” của Thanh Sơn và Khả Ngân trong clip hậu trường của 11 tháng 5 ngày - Ảnh 6
Thanh Sơn và Khả Ngân đang là hai diễn viên chính của 11 tháng 5 ngày.

Mới đây, cư dân mạng vừa chuyển qua "soi" hậu trường của 11 tháng 5 ngày để xem Thanh Sơn và Khả Ngân kết hợp ăn ý đến mức nào. Theo đó trong một clip ngắn được đoàn phim hé lộ, cả đoàn cùng Khả Ngân đã có một phép thử thú vị dành cho Thanh Sơn. Khi anh đang nói chuyện với người khác thì Khả Ngân từ đâu lại chạy tới ôm chặt lấy bạn diễn xem phản ứng của anh thế nào? Tuy nhiên điều bất ngờ là thay vì ngạc nhiên hay ngượng ngùng thì Thanh Sơn lại “tỉnh bơ” và tiếp tục nói chuyện.

Hành động “khả nghi” của Thanh Sơn và Khả Ngân trong clip hậu trường của 11 tháng 5 ngày - Ảnh 3
Thanh Sơn "tỉnh bơ" khi được Khả Ngân ôm.

Biểu cảm bình thản của Thanh Sơn trong một hoàn cảnh đời thường này khiến CĐM không khỏi đặt câu hỏi về mối quan hệ thực chất giữa anh và Khả Ngân. Liệu cả hai có đơn thuần là bạn diễn trong 11 tháng 5 ngày hay “phim giả tình thật”? Có vẻ như phản ứng này của Thanh Sơn như đã quá quen với việc được Khả Ngân bất ngờ ôm mình. Một số fan hâm mộ của bộ phim sau khi xem clip này lại có cơ hội “đẩy thuyền” nhiệt tình cho cặp đôi.

Hành động “khả nghi” của Thanh Sơn và Khả Ngân trong clip hậu trường của 11 tháng 5 ngày - Ảnh 2
Biểu cảm của Thanh Sơn khiến fan hâm mộ đặt ra nghi vấn.

"Sao Thanh Sơn bình thản như không vậy nhỉ?

Có khi nào phim giả tình thật không? Thấy đáng nghi lắm nhé!

Thanh Sơn và Khả Ngân đẹp đôi quá, mong anh chị đến được với nhau!" - Một số CĐM bình luận.

Ngoài ra, trên trang Fanpage của Khả Ngân cũng chia sẻ một cảnh hậu trường rất ngọt ngào giữa cô và Thanh Sơn. Khi hai diễn viên cùng nhau xem lại cảnh vừa quay, Thanh Sơn đã nhẹ nhàng đặt tay lên lưng của Khả Ngân. Đáng chú ý, anh còn chủ động chỉnh lại tóc cho bạn diễn với cử chỉ rất ngọt ngào khiến khán giả rần rần. Cử chỉ này của Thanh Sơn thậm chí còn ngọt ngào hơn cả trên phim.

Hành động “khả nghi” của Thanh Sơn và Khả Ngân trong clip hậu trường của 11 tháng 5 ngày - Ảnh 4
Thanh Sơn chủ động chỉnh tóc cho Khả Ngân.

Trước đó, trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Khả Ngân cũng từng chia sẻ rằng, cô được Thanh Sơn quan tâm một cách rất đặc biệt, người hiểu cô nhất cũng là Thanh Sơn. Mỗi lần đến cảnh diễn của cả hai, Thanh Sơn luôn để cô được tự do diễn và hỗ trợ cô, điều đó khiến nữ diễn viên vô cùng cảm động.

Hành động “khả nghi” của Thanh Sơn và Khả Ngân trong clip hậu trường của 11 tháng 5 ngày - Ảnh 7
Họ kết hợp với nhau rất ăn ý trên phim.

Gần đây nhất, netizen còn phát hiện ra trên Instagram cá nhân, Thanh Sơn chỉ theo dõi một mình Khả Ngân. Có lẽ, đây không còn là sự trùng hợp ngẫu nhiên từ phía Thanh Sơn. Điều này càng khiến cho fan hâm mộ mong ngóng cả hai có thể nên đôi sau khi 11 tháng 5 ngày kết thúc.