Hành lý xách tay

Đối với hành lý xách tay, để đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thì tổng trọng lượng mỗi kiện hành lý xách tay và phụ kiện/ đồ dùng cá nhân không được vượt quá 18kg (hạng Phổ thông đặc biệt/ Thương gia); 12kg (hạng Phổ thông) và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 115cm (56 cm x 36 cm x 23cm).

Khách hàng mua vé phổ thông khởi hành từ Châu Âu hoặc đến Châu Âu và Úc trong giai đoạn 1/8- 31/12 sẽ được tặng thêm một kiện hành lý miễn cước 23kg.

Hành lý xách tay lên máy bay tăng từ 7kg lên 12kg  1

Hành lý kí gửi

Đối với hành lý kí gửi, khách hạng Phổ thông được mang 1 kiện 23kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Bắc Á, châu Âu, Úc và 2 kiện 23kg trên các đường bay Nhật Bản, Mỹ.

Hành khách hạng Thương gia được hưởng miễn cước 1 kiện 32kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Nam Á và 2 kiện 32kg trên các đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, Mỹ.

Khách hạng Phổ thông đặc biệt được miễn cước 2 kiện 23kg trên các đường bay Đông Bắc Á, Tây Âu, Úc và Mỹ. Riêng trên đường bay Hà Nội – TPHCM, hạng Phổ thông đặc biệt có tiêu chuẩn tương đương hạng Thương gia là 1 kiện 32 kg.

Theo quy định, nếu mỗi kiện hành lý vượt quá 23 kg hay 32kg, khách hàng sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý và trả phí theo hành lý tính cước tại sân bay hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.