Ngày 22/6 vừa qua là ngày sinh nhật tròn 36 tuổi của Hari Won - bà xã MC Trấn Thành. Bữa tiệc không quá hoành tráng nhưng vô cùng ấm áp khi nam MC cùng quản lý tự tay tổ chức tại tư gia. Ngay sau đó trên trang cá nhân, Hari Won hào hứng khoe khoảnh khắc hạnh phúc khi được ôm bó hoa nhiều tờ đô la kèm chú thích: Ôi bất ngờ!

Hari Won khiến dân tình xôn xao với ảnh nghi có tin vui, thực hư thế nào? - Ảnh 3
Hari Won vừa có sinh nhật ấm áp bên ông xã.

Phía dưới bình luận, CĐM cũng ngay lập tức vào chúc mừng sinh nhật của Hari Won. Tuy nhiên có một chi tiết đặc biệt hơn cả đó là bó hoa trên tay của nữ ca sĩ. CĐM cũng soi ra giữa bó hoa có một bức ảnh gì đó rất giống với phiếu siêu âm. Chính điều này làm rộ lên nghi vấn MC Trấn Thành sắp sửa lên chức bố.

Hari Won khiến dân tình xôn xao với ảnh nghi có tin vui, thực hư thế nào? - Ảnh 6
Hari Won khiến dân tình xôn xao với ảnh nghi có tin vui.

Một số cư dân mạng bình luận như sau: "Sao vật gì trên bó hoa trông như hình siêu âm vậy", "Giống ảnh siêu âm quá, chúc mừng anh chị", "Sao em không để ý bó hoa mà chỉ để ý hình siêu âm trên bó hoa thôi nhỉ, có hạt đậu nhỏ nhỏ. Chúc mừng anh chị"... Tuy chính chủ chưa lên tiếng nhưng fan lại quá phấn khích gửi cho vợ chồng Trấn Thành hàng loạt lời chúc mừng.

Hari Won khiến dân tình xôn xao với ảnh nghi có tin vui, thực hư thế nào? - Ảnh 5
CĐM rần rần chúc mừng cho vợ chồng Trấn Thành.

Tuy nhiên, thực tế khi tìm hiểu kỹ có thể thấy đây chỉ là do góc chụp và ánh sáng, chi tiết kia giống hộp quà đựng trang sức hơn. Chính vì vậy không có chuyện nữ ca sĩ đón tin vui vào dịp sinh nhật như mọi người lầm tưởng. 

Hari Won khiến dân tình xôn xao với ảnh nghi có tin vui, thực hư thế nào? - Ảnh 2
Nhìn kĩ thì đây chỉ là hộp trang sức Trấn Thành tặng Hari Won thôi.

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won vướng nghi vấn mang bầu, trước đó không ít lần bà xã Trấn Thành khiến dân tình bán tín bán nghi chuyện có tin vui. Tuy nhiên sau đó cả hai đều lên tiếng đính chính, khẳng định nếu có tin vui sẽ công khai.

Hari Won khiến dân tình xôn xao với ảnh nghi có tin vui, thực hư thế nào? - Ảnh 4
Hari Won và Trấn Thành nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Được biết, vợ chồng Trấn Thành đã kết hôn vào năm 2016. Trải qua nhiều sóng gió từ ngày đầu quen nhau, hiện tại cả hai đang chứng minh họ thực sự hạnh phúc sau 5 năm chung sống. Cả hai cũng từng tiết lộ sẵn sàng đón nhận con đầu lòng. Bà xã Trấn Thành cũng hy vọng đứa con đầu tiên dù trai hay gái thì sẽ thừa hưởng được sự nhanh nhẹn và thông minh của bố.