Mới đây, TLinh đã gửi thư đến BTC chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo xin phép cho cô được rút lui khỏi cuộc thi.

Hậu chia tay, TLinh bất ngờ xin rút khỏi Sàn Đấu Vũ Đạo - Ảnh 2

Theo chia sẻ, TLinh cho biết hiện tình hình dịch bệnh vẫn phức tạp, việc di chuyển giữa Hà Nội vào Sài Gòn cần thực hiện cách ly y tế dẫn đến không kịp thời gian để ghi hình cho số tiếp theo. Không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình bản thân không thể đảm bảo thời gian, TLinh mong muốn rút lui khỏi sân chơi này.

Đây là thông tin khá bất ngờ và tiếc nuối cho các fan hâm mộ của TLinh bởi trước đó đội thi của TLinh và Shin Trúc Anh vẫn đang giữ được phong độ rất tốt và không có dấu hiệu gì sẽ rời cuộc chơi. Sau khi rút lui khỏi Sàn Đấu Vũ Đạo, TLinh gửi lời cảm ơn đến chương trình đã cho cô những trải nghiệm thú vị đặc biệt là được thể hiện thế mạnh vũ đạo của mình.

Hậu chia tay, TLinh bất ngờ xin rút khỏi Sàn Đấu Vũ Đạo - Ảnh 1
Hậu chia tay, TLinh bất ngờ xin rút khỏi Sàn Đấu Vũ Đạo - Ảnh 4

Tạo được tiếng vang tại Rap Việt mùa đầu tiên, TLinh được nhiều khán giả trẻ biết đến với khả năng rap, sáng tác cùng vũ đạo điêu luyện. Tại sân chơi rap cô nàng cũng nhiều lần thể hiện khả năng vũ đạo của mình trong một số bài rap như Mặc Sự Đời hay Chú Chó Trên Ô Tô.

Hậu chia tay, TLinh bất ngờ xin rút khỏi Sàn Đấu Vũ Đạo - Ảnh 5

Đến với Sàn Đấu Vũ Đạo, TLinh cùng đội với Shin Trúc Anh , cả 2 được đánh giá có khả năng nhảy và biên đạo tốt, sự thực 2 cô nàng cũng đã đem đến những phần trình diễn vô cùng sôi động và bắt mắt. Là thí sinh được đánh giá cao, sở hữu lượng fan đông, nên việc TLinh dừng chân tại show vũ đạo khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. 

Hậu chia tay, TLinh bất ngờ xin rút khỏi Sàn Đấu Vũ Đạo - Ảnh 3

Trước đó, vào ngày 13/10, TLinh và bạn trai là nam rapper cũng bước ra từ Rap Việt MCK đã xác nhận chia tay sau thời gian gắn bó. "Có thể các bạn biết rồi, cũng có thể là các bạn chưa biết, mà cũng có thể là các bạn khá là biết rồi đấy thì Tlinh và MCK chia tay. Vâng 1 cái tin nghe rất là đau lòng đối với rất nhiều người. Nhưng mà không sao, không sao, cái vấn đề ở đây là đấy là một câu chuyện tình tuyệt vời, ok. Đấy là một câu chuyện tình tuyệt vời. Vậy nên chúng mình sẽ celebrate (tạm dịch: chúc mừng) nó thì sao, celebrate nó kiểu gì bây giờ nhỉ", TLinh chia sẻ về việc chia sẻ MCK.