Mới đây trên Tiktok cá nhân của mình, Hậu Hoàng đã có video vô cùng ấn tượng mà không phải ai cũng thực hiện được thử thách này. Theo đó khi nghe tiếng chuông từ cuộc gọi messenger trên điện thoại, người chơi phải liên tục đảo mắt theo nhạc hiệu của chuông, điều quan trọng là phải đảo đúng nhịp của chuông gọi.

Hậu Hoàng thực hiện thử thách đảo mắt theo nhạc chuông.
Hậu Hoàng thực hiện thử thách đảo mắt theo nhạc chuông.

Theo đó, Hậu Hoàng đã thực hiện thử thách này vô cùng ấn tượng khiến người xen hết sức ngỡ ngàng. Chỉ sau một ngày đăng tải, clip này thu hút tới hơn 5 nghìn bình luận, hơn 800 nghìn lượt tim và 8.1 triệu lượt xem. Hơn thế, Hậu Hoàng trong style năng động với chiếc áo phông đỏ và tóc tết hai bên cùng những biểu cảm đáng yêu cũng là điểm cộng khiến clip này trở nên viral hơn bao giờ hết.

Video của Hậu Hoàng thu hút tới 8.1 triệu lượt xem.
Video của Hậu Hoàng thu hút tới 8.1 triệu lượt xem.

Phía dưới video, có rất nhiều fan tỏ ra bất ngờ với màn “đảo mắt” của Hậu Hoàng. Trong số đó phải kể đến Hoa hậu Kỳ Duyên, cô đã dành cho Hậu Hoàng một lời khen đặc biệt. Cụ thể cô viết: “"Haha, dễ thương ghê". Phản ứng này của nàng Hậu khiến cho Hậu Hoàng cũng tranh thủ rủ rê cô bạn bắt trend, Hậu Hoàng nhanh chóng đáp “quay cái đi cho vui Duyên ơi”.

Kỳ Duyên cũng dành cho Hậu Hoàng lời khen đặc biệt.
Kỳ Duyên cũng dành cho Hậu Hoàng lời khen đặc biệt.

Được biết, Hậu Hoàng và Kỳ Duyên tuy hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau nhưng lại có mối quan hệ khá thân thiết kể từ khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Điểm tương đồng giữa hai cô nàng này có lẽ là tính cách năng động, mạnh mẽ và bản lĩnh. Tuy nhiên, nếu Hậu Hoàng “nhỏ con” thì Kỳ Duyên lại sở hữu chiều cao ấn tượng và trông mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Hậu Hoàng và Kỳ Duyên trở nên thân thiết sau khi tham gia Sao nhập ngũ.
Hậu Hoàng và Kỳ Duyên trở nên thân thiết sau khi tham gia Sao nhập ngũ.

Sau khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, kênh Youtube của Hậu Hoàng bất ngờ tăng sub. Kênh Hậu Hoàng đã sở hữu 7,35 triệu subscribers và 2,4 tỷ lượt xem trên toàn kênh. Dù xem kênh Youtube của cô nàng này trong một ngày u ám hay buồn bã nhất thì bạn cũng sẽ lấy lại tinh thần rất nhanh nhờ nguồn năng lượng tích cực trong các video. “Vui vẻ”, “lầy lội" chính là những từ chuẩn xác để miêu tả về các những bản nhạc chế của Hậu Hoàng