Hậu Hoàng bé tí tay xách nách mang ở hậu trường show, fan hài hước gọi tên Mũi trưởng Long ra giúp một tay

Lại Ninh
Mới đây, trên MXH xuất hiện những hình ảnh hậu trường của Hậu Hoàng trong show Sàn Đấu Vũ Đạo khiến fan vô cùng thích thú. Điều mọi người chú ý nhất có lẽ là hình ảnh nhỏ con của Hậu Hoàng phải tự mình xách rất nhiều thứ trên tay.

Trong tập 3 của Sàn đấu vũ đạo, team Hậu Hoàng đã xuất sắc vượt mặt các đối thủ nặng ký, giành được số điểm cao ngất ngưởng từ các giám khảo và hội đồng bình chọn và trở thành team chiến thắng. Mới đây, trên trang cá nhân của bạn thân Hậu Hoàng bất ngờ đăng tải loạt ảnh hậu trường trước khi "đồng chí Thuý Hậu" - biên đạo Ngọc Tân cùng team Quê Hương toả sáng trên sân khấu.

Cô nàng Hậu Hoàng bé tí nhưng tay xách nách mang ở hậu trường show, khán giả gọi tên Mũi trưởng Long ra giúp một tay - Ảnh 3
Loạt ảnh hậu trường trước khi Thúy Hậu lên sân khấu.

Netizen cực kỳ thích thú, vừa thương vừa buồn cười khi chứng kiến khoảnh khắc Hậu Hoàng tay xách nách mang nào là chồng ghế nhựa, nào là giỏ xách lớn đựng đạo cụ lỉnh kỉnh... Nhìn thấy hình ảnh này của Thúy Hậu, fan lại hài hước "réo tên" hỏi "Mũi trưởng Long đang ở đâu mà không giúp Thúy Hậu một tay?"

Cô nàng Hậu Hoàng bé tí nhưng tay xách nách mang ở hậu trường show, khán giả gọi tên Mũi trưởng Long ra giúp một tay - Ảnh 5
Cô nàng Hậu Hoàng bé tí nhưng tay xách nách mang nhìn vừa buồn cười vừa thương.

Trong phần thi của mình, Hậu Hoàng đã sử dụng rất nhiều đạo cụ từ loa đến mic, bàn ghế nhựa... để dựng nên bối cảnh quán cóc vỉa hè ở trung tâm thành phố. Tiết mục này được các giám khảo đánh giá cao, đồng thời dành lời khen cho đội khi sử dụng đạo cụ rất thông minh. Bao nhiêu công sức, nỗ lực của Hậu Hoàng và đồng đội cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng với chiến thắng trong tập 3 vừa lên sóng!

Cô nàng Hậu Hoàng bé tí nhưng tay xách nách mang ở hậu trường show, khán giả gọi tên Mũi trưởng Long ra giúp một tay - Ảnh 6
Đạo cụ của team Hậu Hoàng được giám khảo đánh giá rất cao.

Đúng như dàn giám khảo nhận xét trước đó, phần thi của team Thuý Hậu luôn có những sáng tạo đột phá, mang lại nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực cho khán giả. Mượn hit của rapper HIEUTHUHAI và Manbo, Hậu Hoàng khiến tất cả đều phải nhún nhảy theo giai điệu của bản rap Chơi được remix với câu chữ mới mẻ nhưng vô cùng lầy lội: thay lời gốc "Có một sự thật HIEUTHUHAI này đẹp trai" đổi thành "Có một sự thật Hoàng Thuý Hậu này đẹp trai".

Cô nàng Hậu Hoàng bé tí nhưng tay xách nách mang ở hậu trường show, khán giả gọi tên Mũi trưởng Long ra giúp một tay - Ảnh 2
Tiết mục của team Thúy Hậu vượt mặt hàng loạt đối thủ nặng kí khác.

Tiết mục này đã nhận được số điểm cao ngất ngưởng: 9,5 điểm từ biên đạo John Huy và ca sĩ Noo Phước Thịnh, biên đạo Hà Lê tặng team Hậu Hoàng số điểm tuyệt đối là 10.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác